Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 07/03/2018 11:34 (GMT 7)

Cảng Hàng không Vinh lập thêm chốt an ninh sau khi bị đột nhập máy bay

Sau khi bị một thanh niên đột nhập lên máy bay, Cảng Hàng không quốc tế Vinh (Nghệ An) đã lập thêm chốt, tăng cường và thắt chặt an ninh để đảm bảo an toàn.

 

Sau khi bị một thanh niên đột nhập lên máy bay, Cảng Hàng không quốc tế Vinh (Nghệ An) đã lập thêm chốt, tăng cường và thắt chặt an ninh để đảm bảo an toàn.

Liên quan đến sự cố thanh niên tâm thần đột nhập và trèo lên thang máy bay, theo Trí thức trẻ, Cảng Hàng không quốc tế Vinh (Nghệ An) đã lập thêm chốt, tăng cường và thắt chặt an ninh để đảm bảo an toàn.

Cảng Hàng không Vinh lập thêm chốt an ninh sau khi bị đột nhập máy bay 1
Cảng hàng Không Vinh. Ảnh internet

Theo đó, tại vị trí dãy hàng rào cạnh nhà ga, sát bãi đỗ xe ô tô và cổng vào đón khách Vip đã được lập thêm một chốt an ninh cao để nhân viên an ninh trực 24/24. Vị trí này chính là nơi nam thanh niên đã trèo qua hàng rào và chạy thẳng tiếp cận máy bay trong bãi đỗ.

Những bãi cỏ cao xung quanh hàng rào tách biệt với khu vực ngoài và bãi đỗ máy bay cũng đang được bộ phận kỹ thuật cho cắt gọn để đảm bảo quan sát dễ dàng.

Trước đó theo Vnexpress, Tri thức trực tuyến, khoảng 12h50’ ngày 3/3, khi chuyến bay của hãng Vietnam Airline số hiệu VN1265 có hành trình đi từ Vinh tới TP HCM đã xếp khách lên tàu bay xong thì tiếp viên phát hiện người lạ tiếp cận thang máy bay nên báo lực lượng an ninh áp giải vào làm rõ.
Người này sau đó được xác định là Lê Ngọc Tài (SN 1997, trú tại TP. Vinh), bị tâm thần.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục