Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 26/07/2017 10:28 (GMT 7)

Clip thời điểm diễn ra vụ 13 xe tông nhau liên hoàn khiến 2 người chết

Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn giữa 13 xe xảy ra vào tối ngày 22/7 vừa qua tại TP. HCM, mới đây một clip ghi lại được thời điểm kinh hoàng của vụ tai nạn đã được chia sẻ.

Liên quan đến vụ tai nạn liên hoàn giữa 13 xe xảy ra vào tối ngày 22/7 vừa qua tại TP. HCM, mới đây một clip ghi lại được thời điểm kinh hoàng của vụ tai nạn đã được chia sẻ.

Như tin đã đưa, vào khoảng 19h40 tối ngày 22/7 vừa qua, trước nhà số 5/75, đường Hà Huy Giáp, gần giao lộ Hà Huy Giáp và Tô Ngọc Vân, khu phố 1, phường Thạnh Lộc, quận 12, TP. HCM, đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông liên hoàn giữa 4 ô tô và 9 xe máy khiến 2 người tử vong, 10 người khác bị thương.

Vào thời điểm trên, một xe ô tô con biển kiểm soát 61A-388.07 đã lấn sang phần đường ngược lại và va chạm trực diện với 3 xe mô tô đi cùng chiều. 

Sau đó chiếc xe này còn tiếp tục đi ngược chiều về trước và lần lượt va chạm tiếp vào các xe đang lưu thông hướng ngược lại và nhiều phương tiện đang đỗ chờ đèn đỏ.

Ngay sau khi xảy ra vụ tai nạn, Phó Thủ tướng Thường trực Chính phủ, Chủ tịch Ủy ban ATGT Quốc gia Trương Hòa Bình đã gửi lời chia buồn tới gia đình các nạn nhân tử vong, động viên, thăm hỏi các nạn nhân bị thương. Phó Thủ tướng yêu cầu Chủ tịch UBND kiêm Trưởng Ban ATGT TP Hồ Chí Minh khẩn trương chỉ đạo ngành Y tế thành phố tập trung lực lượng y, bác sỹ, thuốc men, thiết bị y tế phục vụ công tác cứu chữa các nạn nhân vụ tai nạn để giảm thiểu thiệt hại về người. Đồng thời, tổ chức thăm hỏi, hỗ trợ gia đình nạn nhân tử vong và các nạn nhân bị thương trong vụ TNGT.

Phó Thủ tướng cũng chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra làm rõ nguyên nhân vụ tai nạn và xử lý nghiêm theo quy định của pháp luật đối với cá nhân gây ra vụ TNGT đặc biệt nghiêm trọng này.

Đồng thời, chỉ đạo sở GTVT thành phố phối hợp với sở GTVT tỉnh Bình Dương và Tổng cục Đường bộ VN kiểm tra hồ sơ lái xe của lái xe gây tai nạn, rà soát quá trình học và sát hạch cấp GPLX cho ông Trần Văn Trung Chánh, xử lý nghiêm nếu phát hiện vi phạm; tăng cường quản lý và kiểm tra công tác đào tạo sát hạch cấp GPLX trên địa bàn.  

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa (Tổng hợp)
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục