Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 27/02/2015 07:38 (GMT 7)

Cô gái bị đốt xác trong rừng tràm: Lời khai của nghi can

Theo lời khai của nghi can tại cơ quan điều tra, sau khi rủ chị N. về khu nhà ở công nhân của mình, Hoài đã đòi giở trò đồi bại, nhưng bị nạn nhân chống cự lại. Thấy vậy, Khanh liền chạy lên giúp sức giữ tay, chân để Hoài bóp cổ nạn nhân đến bất động. Tiếp đó, Hoài và Khanh thay nhau thực hiện hành vi đồi bại. rồi mới khiêng xác nạn nhân ra ngoài vườn tràm đốt.

Theo lời khai của nghi can tại cơ quan điều tra, sau khi rủ chị N. về khu nhà ở công nhân của mình, Hoài đã đòi giở trò đồi bại, nhưng bị nạn nhân chống cự lại. Thấy vậy, Khanh liền chạy lên giúp sức giữ tay, chân để Hoài bóp cổ nạn nhân đến bất động. Tiếp đó, Hoài và Khanh thay nhau thực hiện hành vi đồi bại. rồi mới khiêng xác nạn nhân ra ngoài vườn tràm đốt.


 

Theo tin tức trên pháp luật TP HCM, chiều 20/2, lực lượng phá án đã mời hai nghi can trong vụ chị N. bị hiếp dâm, đốt xác trong rừng tràm là Lương Tấn Khanh (38 tuổi, ngụ xã Phú Sơn, huyện Tân Phú) và Bùi Thanh Hoài (29 tuổi, quê tỉnh Long An) về trụ sở công an làm việc. Ban đầu cả hai đều quanh co chối tội và cho rằng mình không liên quan đến cái chết của chị N.

Cô gái bị đốt xác trong rừng tràm: Lời khai của nghi can 5Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường vụ cô gái bị đốt xác trong rừng tràm. Ảnh: Pháp luật TP HCM

Theo lời khai của nghi can, sáng 18/2, Hoài, Khanh, chị Mai và một số công nhân tổ chức ăn nhậu tại một xưởng gỗ ở ấp Lộ Đức. Khi nhậu, Hoài và Khanh nảy sinh ý định quan hệ tình dục với chị Mai. Sau khi nhậu xong, Khanh và Hoài rủ chị Mai về khu nhà ở công nhân của mình.

Tại đây, Hoài đòi giở trò đồi bại, nhưng bị nạn nhân chống cự lại. Thấy vậy, Khanh liền chạy lên giúp sức giữ tay, chân để Hoài bóp cổ nạn nhân đến bất động. Tiếp đó, Hoài và Khanh thay nhau thực hiện hành vi đồi bại. Sau đó cả hai khiêng xác nạn nhân ra ngoài vườn tràm đốt xác phi tang nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Cũng theo lời khai của Khanh, Hoài tại cơ quan điều tra, trước khi đốt xác, Hoài và Khanh tiếp tục thực hiện hành vi hiếp dâm với nạn nhân thêm một lần nữa. Hoài lấy chiếc điện thoại iPhone 4 của nạn nhân cất giấu. Sau đó, chúng khiêng xác nạn nhân đặt vào đống mùn gỗ, châm lửa đốt rồi bỏ vào nhà. Khoảng một tiếng sau, hai hung thủ quay lại kéo xác nạn nhân giấu vào đám cỏ cách đó khoảng 40 m rồi dùng cỏ phủ lên.

Hai hung thủ tạo nên một đám cháy lớn rồi gọi điện báo cho chủ xưởng gỗ biết. Mọi người ở khu vực cùng tham gia dập lửa và phát hiện chiếc xe máy Air Blade dựng gần đám cháy. Không biết xe máy là của ai nên chủ xưởng gỗ đã mang giao lại chiếc xe cho công an xã giải quyết.

Sáng hôm sau, Hoài đến chỗ giấu xác kéo nạn nhân xuống một hố sâu gần đó rồi lấy bao mùn cưa đè lên.

Sáng 20/2, lửa tiếp tục cháy nên Hoài báo cho chủ xưởng gỗ cùng mọi người tổ chức dập lửa. Trong lúc dập, Khánh “vô tình” phát hiện thấy xác nạn nhân nhằm đánh lạc hướng cơ quan điều tra.

Tuy nhiên toàn bộ “màn kịch” của hai kẻ thủ ác đã bị cơ quan công an nhanh chóng vạch trần.

Trước đó, như tin tức đã đưa, khoảng 13 giờ ngày 20-2-2015, người dân phát hiện một xác nữ chết cháy tại khu vườn tràm thuộc xưởng mộc của ông Nguyễn Quốc Hùng (ấp Lộ Đức, xã Hố Nai 3, huyện Trảng Bom).

Nạn nhân nhanh chóng được xác định là chị P.T.P.N. (30 tuổi, ngụ ấp Ngũ Phúc, xã Hố Nai 3). Qua khám nghiệm hiện trường, xác định đây là vụ án giết người, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Trảng Bom đã chuyển hồ sơ vụ việc lên Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh thụ lý theo thẩm quyền.

H.Minh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục