Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 14/03/2015 07:42 (GMT 7)

Cô giáo mầm non kéo rách tai trẻ

Thấy con gái 5 tuổi khóc, buồn bã, bà Thanh gặng hỏi thì Tr. nói bị cô giáo chủ nhiệm lớp mầm non kéo tai, gây chảy máu. Khi bà Thanh kiểm tra thì thấy ở phía sau vành tai trái của con mình có một vết thương rách, dài gần 3cm.>>Đau lòng vụ cô giáo mầm non bị chồng sát hại trong ngày 8/3>> Hé lộ nguyên nhân vụ cô giáo mầm non bị chồng sát hại ngày 8/3

Thấy con gái 5 tuổi khóc, buồn bã, bà Thanh gặng hỏi thì Tr. nói bị cô giáo chủ nhiệm lớp mầm non kéo tai, gây chảy máu. Khi bà Thanh kiểm tra thì thấy ở phía sau vành tai trái của con mình có một vết thương rách, dài gần 3cm.


 

Chiều 13/3, gia đình cháu Nguyễn Thị Huyền Tr. (5 tuổi) đến điểm trường mầm non xã Nghi Vạn, huyện Nghi Lộc (Nghệ An) yêu cầu nhà trường xin lỗi vụ việc cô giáo kéo tai làm Tr. bị thương. Ngay sau đó, công an xã Nghi Vạn đã đến trường lập biên bản vụ việc.

Theo phản ánh của bà Trần Thị Thanh (47 tuổi, mẹ bé Tr.), khoảng 10h30 sáng 13/3, khi con đi học về bà Thanh thấy Tr. khóc và buồn bã. Bà Thanh gặng hỏi thì Tr. nói bị cô giáo chủ nhiệm lớp mầm non kéo tai, gây chảy máu. Khi bà Thanh kiểm tra thì thấy ở phía sau vành tai trái của con mình có một vết thương rách, dài gần 3cm.

Cô giáo mầm non kéo rách tai trẻ 4Cô giáo mầm non kéo rách tai trẻ

“Vết thương làm máu chảy nhiều, dính cả vào tóc của con tôi. Con tôi không chỉ bị thương mà gia đình lo ngại cháu sẽ bị ảnh hưởng đến tâm lý”, bà Thanh chia sẻ bức xúc trên Tuổi trẻ

Làm việc với gia đình và công an xã vào chiều 13/3, cô Nguyễn Thanh Luyến (SN 1975) - giáo viên chủ nhiệm lớp bé T. thừa nhận sự việc mình dùng tay kéo tai bé T. gây chảy máu là có thật. 

Theo đó, vào buổi học sáng 13/3, bé T. có tranh giành ghế ngồi với 1 bạn cùng lớp, cô Luyến đã dùng tay kéo T. ra nhưng không biết làm T. bị thương cho đến khi gia đình đưa bé T. lên trường.

Bà Nguyễn Thị Bích Ngọc - hiệu phó trường mầm non xã Nghi Vạn xác nhận sự việc xảy ra vào đầu giờ học buổi sáng 13/3. Cô Luyến là giáo viên lâu năm, công tác tại trường từ năm 1999.

“Cô giáo Luyến và đại diện nhà trường đã xin lỗi gia đình bé Tr. về sự việc không may. Hiện chúng tôi đang phối hợp với UBND xã để xử lý vụ việc. Sau khi có kết luận từ UBND xã, chúng tôi sẽ có hình thức kỷ luật với cô Luyến”, bà Ngọc chia sẻ trên Tuổi trẻ.

H.M (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục