Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 09/03/2018 08:45 (GMT 7)

Công an bị đánh trọng thương khi đo tiếng ồn karaoke gây xôn xao

Tổ kiểm tra liên ngành đo độ ồn phát ra từ dàn karaoke tại nhà dân đang tổ chức tiệc thì bất ngờ bị những người trong gia đình dùng gạch ống tấn công kiến khiến 3 người bị nhập viện.

Tổ kiểm tra liên ngành đo độ ồn phát ra từ dàn karaoke tại nhà dân đang tổ chức tiệc thì bất ngờ bị những người trong gia đình dùng gạch ống tấn công kiến khiến 3 người bị nhập viện.

Ngày 8/3, trao đổi với Tri thức trực tuyến, ông Nguyễn Văn Thanh, Chủ tịch UBND xã Bình Nhì (huyện Gò Công Tây, Tiền Giang), xác nhận địa phương này có 3 cán bộ bị đánh khi thi hành công vụ. Họ là thành viên của tổ kiểm tra liên ngành đi kiểm tra độ ồn phát ra từ dàn karaoke lưu động vào ngày 7/3.

Người Lao động cũng cho hay, khoảng 11h30 ngày 7/3, tổ kiểm tra liên ngành về Văn hóa, thể thao, du lịch, Môi trường và an ninh trật tự trên địa bàn đi kiểm độ ồn do hát karaoke di động tại nhà ông Huỳnh Văn Ca, xã Bình Nhì, huyện Gò Công Tây.

Công an bị đánh trọng thương khi đo tiếng ồn karaoke gây xôn xao 1
Karaoke di động, loại dịch vụ giải trí khá phổ biến vùng quê miền Tây.Ảnh Tri thức trực tuyến

Tại đây, khi tổ công tác chuẩn bị đem máy ra để đo độ ồn thì những người con của ông Ca (khoảng 5 người) bất ngờ dùng gạch ống lao vào tấn công khiến 3 người trong tổ công tác bị thương.

Ba người bị thương phải đưa vào bệnh viện điều trị là anh Lê Trường Giang (ban Công chức - văn hóa - xã hội UBND xã Bình Nhì) cùng hai công an viên của xã là anh Nguyễn Thành Sáng và một người nữa tên Vương.

Trong đó, anh Giang bị đánh trọng thương vào vùng cổ, hai anh Sáng và Vương bị những người này dùng gạch ống đập vào đầu rất may có đội mũ bảo hiểm nên chỉ bị thương ở phần mặt và bụng.

Ngay sau khi nhận được tin báo, công an huyện Gò Công Tây đã cử tổ công tác công an huyện đến tiếp tục bị những người này chửi bới, thách thức.

Công an huyện Gò Công Tây phải dùng biện pháp nghiệp vụ để mời những người có liên quan về cơ quan công an để làm việc.

Theo điều tra ban đầu, trưa cùng ngày, gia đình ông Ca có tổ chức tiệc sinh nhật cho cháu nội. Đến giữa trưa, gia đình mở karaoke di động và mở âm thanh quá lớn. Người dân xung quanh báo chính quyền địa phương can thiệp.

Cùng ngày, trao đổi với Tuổi Trẻ, thượng tá Trần Văn Tròn - trưởng Công an huyện Gò Công Tây - cho biết vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra. 

Hà Trang (tổng hợp)

Theo điều tra ban đầu, trưa cùng ngày, gia đình ông Ca có tổ chức tiệc sinh nhật cho cháu nội. Đến giữa trưa, gia đình mở karaoke di động và mở âm thanh quá lớn. Người dân xung quanh báo chính quyền địa phương can thiệp.

Cùng ngày, trao đổi với Tuổi Trẻ Online, thượng tá Trần Văn Tròn - trưởng Công an huyện Gò Công Tây - cho biết vụ việc vẫn đang trong quá trình điều tra. 

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/cong-an-bi-danh-trong-thuong-khi-do-tieng-on-karaoke-gay-xon-xao-011476797.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục