Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Chủ nhật, 01/11/2015 21:48 (GMT 7)

Đi đám hỏi trong đêm, 4 người mất tích

Chiếc chẹt chở khoảng 15 người qua kênh để dự đám hỏi vừa rời bến đã lật úp khiến bốn người mất tích, hiện mới vớt được hai thi thể.
Chiều 1/11, ông Đỗ Minh Trí - Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn (tỉnh An Giang) cho biết: Hiện các lực lượng chức năng tiếp tục triển khai mở rộng ra các khu vực lân cận để tìm kiếm thi thể các nạn nhân trong vụ lật chẹt xảy ra đêm 31-10 khiến bốn người mất tích. Đến chiều 1/11, đã tìm thấy thi thể hai nạn nhân Hồ Thế Phước và Nguyễn Hoàng Tuấn. Lực lượng chức năng tiếp tục triển khai tìm kiếm các nạn nhân còn lại.
Thông tin ban đầu cho biết khoảng 22 giờ đêm 31/10, trên kênh 13 thuộc địa bàn xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, một chiếc chẹt chở khoảng 15 người từ bên bờ kênh bên này sang phía bờ đối diện để đi ăn đám hỏi tại nhà riêng một người quen. Chiếc chẹt vừa rời bờ kênh thì bất ngờ bị lật úp khiến mọi người đều rơi xuống kênh. 
Thời điểm chẹt bị lật úp nước chảy mạnh và xiết nên sau đó các nạn nhân Nguyễn Văn Luận (12 tuổi), Hồ Thế Phước (17 tuổi), Nguyễn Hoàng Tuấn (17 tuổi) và một người tên Khoa (31 tuổi) - đều cùng ngụ xã Cô Tô đã mất tích. 
Ngay trong đêm cơ quan chức năng và người dân tổ chức tìm kiếm, cứu nạn nhưng mãi đến chiều 1/11 lực lượng chức năng cùng với người dân địa phương mới vớt được thi thể nạn nhân Phước và Tuấn.

 

Khi chiếc chẹt (đò nhỏ) đang di chuyển ra giữa kênh trong đêm tối thì bất ngờ bị lật úp, làm 4 người mất tích.
Chiều 1-11, ông Đỗ Minh Trí, Phó Chủ tịch UBND huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, cho biết hiện lực lượng chức năng vẫn đang tiến hành tìm kiếm thi thể các nạn nhân trong vụ lật chẹt vừa xảy ra tại địa phương.
Các nạn nhân được xác định là: Nguyễn Văn Luận (12 tuổi), Hồ Thế Phước (17 tuổi), Nguyễn Hoàng Tuấn (17 tuổi) và Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi), cùng ngụ xã Cô Tô, huyện Tri Tôn.
Vào khoảng 22 giờ ngày 31-10, trên đoạn kênh 13 thuộc xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, 1 chiếc chẹt chở khoảng 15 người qua kênh để dự đám hỏi tại nhà ông Nguyễn Văn Sĩ thì bất ngờ bị lật úp. Do nước chảy quá xiết nên 4 nạn nhân đã mất tích.
Theo xác nhận của ông Chau Sóc Thi, Phó Trưởng Công an xã Cô Tô, huyện Tri Tôn, tỉnh An Giang, hiện các lực lượng chức năng cùng với thợ lặn chuyên nghiệp đã vớt được 2 trong 4 nạn trong vụ lật chẹt vào tối ngày 31-10. Thi thể của 2 nạn nhân Hồ Phước Thái (17 tuổi) và Nguyễn Hoàng Tuấn (16 tuổi), ngụ cùng xã Cô Tô vừa được vớt lên bờ để bàn giao cho gia đình lo an táng.
Riêng thi thể của Nguyễn Công Luận (11 tuổi) và anh Nguyễn Đăng Khoa (31 tuổi), ngụ thị trấn thị trấn Tri Tôn vẫn chưa tìm được vì trời tối.

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục