Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 02/12/2017 21:14 (GMT 7)

Hà Nội: Đánh trộm "nhí" trọng thương, chủ nhà bị khởi tố tội giết người

Sau khi đánh nam thiếu niên vào nhà mình ăn trộm thương tật 61\%, ông Phương đã bị cơ quan công an khởi tố về tội giết người.

Sau khi đánh nam thiếu niên vào nhà mình ăn trộm thương tật 61%, ông Phương đã bị cơ quan công an khởi tố về tội giết người.

Theo tài liệu điều tra, vào khoảng 00h20 phút ngày 23/11, Công an quận Bắc Từ Liêm nhận được tin báo của người dân về việc có một thiếu niên là học sinh đột nhập vào cửa hàng bán tạp hóa với mục đích trộm cắp tài sản và bị chủ nhà phát hiện, đánh gây thương tích.

Nạn nhân được xác định là thiếu niên N. Đ.T. (SN 2002, cùng trú tại phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm, TP. Hà Nội).

Ngay sau đó, đơn vị này đã có mặt tại hiện trường, khẩn trương đưa nạn nhân đi cấp cứu tại bệnh viện.

Hà Nội: Đánh trộm

Thời điểm Tùng bị đánh trọng thương.

Lực lượng chức năng cũng xác định hiệu tạp hóa này là của gia đình ông Lê Minh Phương (SN 1967, trú tại phường Tây Tựu, quận Bắc Từ Liêm) và chính ông Phương là người gây nên thương tích cho T.. 

Ngay sau đó đã triệu tập ông Phương về cơ quan công an để làm rõ.

Còn về nạn nhân T. được đưa vào bệnh viện trong tình trạng bị một vết thương ở vùng đỉnh đầu dài khoảng 20cm và bị vỡ xương đỉnh, tụ máu trong não. 

Phần khuỷu tay có vết thương khoảng 10cm nhưng đứt gân cơ, lộ xương khuỷu tay, đứt mõm khuỷu tay phải.

Kết quả giám định tỷ lệ thương tích của nạn nhân cho nạn nhân bị liệt hoàn toàn nửa người bên phải, tạm thời đánh giá tỷ lệ tổn hại sức khỏe là 61%.

Tại cơ quan công an, ông Phương khai nhận cách đó hơn 1 tuần gia đình đã bị mất số tiền gần 20 triệu đồng nên khi tiếp tục phát hiện trộm lẻn vào nhà thì rất bức xúc, do đó đã dùng thanh kiếm trong nhà chém loạn xạ vào người nạn nhân cho đến khi nạn nhân ngã xuống, máu chảy ra.

Đại tá Nguyễn Thanh Tùng - Trưởng Công an quận Bắc Từ Liêm cho biết, đơn vị đã khởi tố vụ án hình sự, khởi tố bị can về tội "Giết người" đối với ông Lê Minh Phương.

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục