Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 23/02/2016 06:46 (GMT 7)

Hà Nội: Xôn xao clip người đàn ông bị đánh ở cổng trường ĐH Điện Lực

Dư luận đang xôn xao về 1 đoạn clip người đàn ông bị hành hung tại khu vực gần cổng trường Đại học Điện Lực. Sự việc đang được CAP Cổ Nhuế 1 làm rõ.

Dư luận đang xôn xao về 1 đoạn clip người đàn ông bị hành hung tại khu vực gần cổng trường Đại học Điện Lực. Sự việc đang được CAP Cổ Nhuế 1 làm rõ.

Công an phường Cổ Nhuế 1 đang xác minh làm rõ thông tin vụ việc một người đàn ông bị đánh tại khu vực hè phố Hoàng Quốc Việt, đối diện cổng sau trường Đại học Điện Lực (Bắc Từ Liêm – Hà Nội).

Hà Nội: Xôn xao clip người đàn ông bị đánh ở cổng trường ĐH Điện Lực 1

Người đàn ông mặc áo trắng bị đánh chảy máu trong bức hình được cho là nạn nhân - (Ảnh: Facebook Trần Tuấn Dương).

Sự việc được nhiều người dân xung quanh khu vực xác nhận xảy ra vào khoảng 15h30 chiều ngày 22/2.

Theo một số xe ôm cùng những người bán nước quanh khu vực, thời điểm trên xô xát xảy ra bên ngoài hè phố. Nạn nhân là 1 người đàn ông trung niên sau khi bị đánh đã tháo chạy vào trong khuôn viên trường.

“Khi đó chúng tôi thấy nhiều người tập chung ở đây và có xô xát, người đàn ông trung niên bị đánh sau đó chạy vào trong trường” – Một người xe ôm ở khu vực kể lại.

Một người phụ nữ bán nước khác cho biết: “Nạn nhân là người đàn ông trung tuổi không phải sinh viên nhưng sau khi bị đánh thì chạy vào phía trong trường. Sau khi công an ra thì họ đã giải tán”.

Hà Nội: Xôn xao clip người đàn ông bị đánh ở cổng trường ĐH Điện Lực 2

Ảnh cắt từ clip.

Tuy vậy khi PV hỏi thì 1 số bảo vệ ở trường ĐH Điện Lực không tiết lộ thông tin gì. Công an Phường Cổ Nhuế 1 cũng cho biết, khi nhận được thông tin đến đây thì không thấy gì. Tuy nhiên đơn vị này cũng đã cho lực lượng đến xác minh tìm hiểu cụ thể.

Trên một số trang facebook đăng tải clip dài hơn 1 phút về sự việc cho thấy, người đàn ông mặc áo cộc trắng bị thanh niên mặc áo cộc màu tím liên tục đấm đá, húc khuỷu tay và lấy ghế nhựa đập vào người.

Hà Nội: Xôn xao clip người đàn ông bị đánh ở cổng trường ĐH Điện Lực 3

Khu vực xảy ra sự việc.

Mặc dù trong clip có 1 số người đến can ngăn sự việc nhưng thanh niên áo tím vẫn lao vào túm cổ và đánh người đàn ông. Nhiều bình luận trên facebook cho rằng sự việc là do ăn trộm bị bắt quả tang.

Tuy nhiên cũng có nhiều bình luận khác cho rằng nguyên nhân sự việc là do học hành. Theo một người nói với PV, nạn nhân là giảng viên trong trường.

Tuy nhiên thông tin chính xác đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Báo Người đưa tin sẽ tiếp tục cập nhật và thông tin về sự việc.

N. Nam

Tin Liên Quan
Trịnh Ngọc Anh (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục