Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 15/05/2014 15:25 (GMT 7)

Hàng trăm công nhân nhập viện vì ngộ độc

(Tinmoi.vn) Sau khi uống nước, hàng loạt công nhân có hiện tượng ngứa họng, nôn ói rồi bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp.

 

 

(Tinmoi.vn) Sau khi uống nước, hàng loạt công nhân có hiện tượng ngứa họng, nôn ói rồi bất tỉnh phải nhập viện cấp cứu khẩn cấp.

Hàng trăm công nhân nhập viện vì ngộ độc 6
Hàng trăm công nhân ngộ độc sau khi uống nước.

Sáng nay (15/5) tại công ty TNHH giày da Hong Fu Việt Nam (đóng tại KCN Hoàng Long, Thanh Hóa) xảy ra vụ ngộ độc tập thể khiến hàng trăm công nhân phải nhập viện trong tình trạng nguy kịch.

Trao đổi với chúng tôi, một số công nhân cho hay: “Sáng sớm nay, khi công nhân nghỉ giữa ca và uống nước do công ty cấp phát thì xảy ra sự việc trên. Theo đó, sau khi uống thứ nước đó ít phút thì mọi người đều cảm thấy chóng mặt, buồn nôn, đau bụng… thậm chí nhiều người ngất tại chỗ”.

Sau khi sự việc xảy ra, cơ quan chức năng cùng những người trong công ty Hong Fu đã đưa công nhân vào BV Đa khoa Hợp Lực để cấp cứu.

Ghi nhận tại BV Đa khoa Hợp Lực có hàng trăm công nhân nằm điều trị. Do lượng người cấp cứu quá đông nên BV đã phải cấp cứu công nhân tại các hành lang. Rất may nhiều bệnh nhân đã ổn định sức khỏe và đến thời điểm hiện tại chưa có trường hợp nào tử vong.

PV

Tin Liên Quan
Bế Đức Thuận
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục