Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 02/11/2015 08:23 (GMT 7)

Hiện trường vụ 4 người tử vong bất thường ở Thanh Hóa

Tại hiện trường, cơ quan công an thu được nhiều vỏ thuốc tân dược, thư tuyệt mệnh và ghi âm tuyệt mệnh của anh Hà trong điện thoại,nội dung anh này tước đoạt tính mạng của vợ con rồi tự tử.

Tại hiện trường, cơ quan công an thu được nhiều vỏ thuốc tân dược, thư tuyệt mệnh và ghi âm tuyệt mệnh của anh Hà trong điện thoại,nội dung anh này tước đoạt tính mạng của vợ con rồi tự tử.

Hiện trường vụ 4 người tử vong bất thường ở Thanh Hóa 1
 

Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận có 4 người chết tại căn nhà 218 Trần Phú (TP Thanh Hóa), gồm 2 vợ chồng và 2 người con. Nạn nhân có để lại một bức thư và băng ghi âm tại hiện trường...

Hiện trường vụ 4 người tử vong bất thường ở Thanh Hóa 2
 

Tại hiện trường, cơ quan Công an đang phong tỏa ngôi nhà số 218 Trần Phú để khám nghiệm hiện trường, điều tra nguyên nhân vụ việc.

Hiện trường vụ 4 người tử vong bất thường ở Thanh Hóa 3
 

Trả lời báo chí, Đại tá Lê Trung Hiếu - Trưởng phòng tham mưu, Công an tỉnh Thanh Hóa xác nhận, có  4 người trong gia đình tử vong gồm 2 vợ chồng và 2 người con.

Hiện trường vụ 4 người tử vong bất thường ở Thanh Hóa 4
 

Trong đó anh Ngô Lê Hà (SN 1970) chết trong tư thế treo cổ tại tầng 1. Chị Trần Thị Nhung (SN 1973 vợ anh Hà) cùng con trai Ngô Duy Tân (SN 1992) và Ngô Quang Ninh (SN 2003) chết không vết thương ở tầng 2.

Hiện trường vụ 4 người tử vong bất thường ở Thanh Hóa 5
 

Nguyên nhân ban đầu được xác định do nợ nần nhiều, túng quẫn. Tại hiện trường, cơ quan công an thu được nhiều vỏ thuốc tân dược, thư tuyệt mệnh và ghi âm tuyệt mệnh của anh Hà trong điện thoại,nội dung anh này tước đoạt tính mạng của vợ con rồi tự tử.

Hiện trường vụ 4 người tử vong bất thường ở Thanh Hóa 6
 

Như báo chí đã thông tin ban đầu, tối 1/11, 4 người trong một gia đình sống tại số nhà 218, đường Trần Phú, thành phố Thanh Hóa được phát hiện đã tử vong... Trước đó, người thân của những người sống trong căn nhà này đã không thể liên lạc được với họ nên đã phá cửa vào và bàng hoàng chứng kiến cảnh tượng trong ngôi nhà.

Hiện trường vụ 4 người tử vong bất thường ở Thanh Hóa 7
 

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục