Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 05/03/2019 14:57 (GMT 7)

Hiệu trưởng trường chuyên Thái Bình lên tiếng vụ thầy giáo bị tố nhắn tin "gạ tình" nữ sinh

Liên quan đến nghi án thầy giáo trường chuyên nhắn tin “gạ tình” nữ sinh lớp 10, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Thái Bình xác nhận sự việc và cho biết đã yêu cầu thầy N.Đ.T. cùng em M., làm bản tường trình cụ thể.

Những ngày gần đây dư luận dang xôn xao về hình ảnh những đoạn chat qua lại được cho là của một thầy giáo “gạ tình” nữ sinh lớp 10 trường THPT chuyên ở Thái Bình xuất hiện trên mạng xã hội.

Hiệu trưởng trường chuyên Thái Bình lên tiếng vụ thầy giáo bị tố nhắn tin

Theo như chia sẻ, trong loạt tin nhắn trên, tài khoản được cho là của thầy giáo trường chuyên liên tục sử dụng những từ ngữ thể hiện tình cảm thái quá như: "Nhớ đến cồn cào"; "Đêm qua thầy ngủ không được vì thầy đã dành tình cảm quá lớn cho em"; "Chờ mai kia còn lấy sức tận hưởng cảm giác ngọt ngào bên em"; "Muốn em*** vào thầy khi ở bên nhau",...

Hiệu trưởng trường chuyên Thái Bình lên tiếng vụ thầy giáo bị tố nhắn tin

Theo thông tin phản ánh trên mạng xã hội, thầy giáo tên là T. đã ngoài 40 tuổi, là Chủ nhiệm lớp 10 và đã có gia đình, công tác lâu năm ở trường chuyên của tỉnh Thái Bình.

Liên quan đến sự việc này, trưa 5/3, ông Nguyễn Văn Dũng, Hiệu trưởng Trường THPT chuyên Thái Bình xác nhân sự việc và cho biết, thầy giáo bị tố là N.Đ.T. và học sinh được cho bị thầy nhắn tin là em M..

Ông Dũng nói, từ tuần trước, khi nghe thông tin về sự việc, ông đã gọi 2 thầy trò lên nhắc nhở.

"Ngay trong sáng nay, Ban giám hiệu đã có cuộc họp khẩn với tổ chức Đảng, đoàn thể, Hội đồng nhà trường để làm rõ vụ việc trên. Đồng thời, yêu cầu thầy N.Đ.T. cùng em M., làm bản tường trình cụ thể. Hiện, nhà trường chưa có kết luận nhưng nếu ai sai đến đâu sẽ xử lý đến đó"lãnh đạo nhà trường cho biết thêm.

Trong khi đó, ông Nguyễn Viết Hiển, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Thái Bình cũng cho biết, hiện ông đang đi công tác nhưng đã chỉ đạo Thanh tra Sở xuống làm việc với nhà trường.

"Tôi đã chỉ đạo Thanh tra sở GD&ĐT làm việc với nhà trường và trực tiếp giáo viên được cho là có liên quan đến vụ việc này. Khi có kết quả xác minh, Sở sẽ thông tin cho báo chí", ông Hiển nói.

Theo ông Hiển, trong thời gian chờ xác minh, nam giáo viên này vẫn công tác tại trường bình thường. Sau khi có kết quả xác minh, tùy thuộc vào vi phạm, cơ quan sẽ tiến hành xử lý trên tinh thần không bao che cho sai phạm.


Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/hieu-truong-truong-chuyen-thai-binh-len-tieng-vu-thay-giao-bi-to-nhan-tin-ga-tinh-nu-sinh-011512334.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục