Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 11/08/2016 08:30 (GMT 7)

Minh Béo cúi đầu nhận tội quan hệ tình dục với trẻ em

Tại phiên tòa ngày 10/8 tại Mỹ, Minh Béo đã nhận 2 trong 3 tội trong cáo trạng là quan hệ tình dục bằng miệng với nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi.

Tại phiên tòa ngày 10/8 tại Mỹ, Minh Béo đã nhận 2 trong 3 tội trong cáo trạng là quan hệ tình dục bằng miệng với nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ dưới 14 tuổi.

[mecloud]GPmtB8fqsO[/mecloud]

Minh Béo cúi đầu nhận tội quan hệ tình dục với trẻ em 1

Minh Béo, luật sư biện hộ Đỗ Phủ, luật sư biện hộ Nguyễn Anh Tuấn, chánh biện lý Tony Rackauckas (phía công tố). Ảnh: Phố Bolsa TV

Vào 15h (giờ địa phương) chiều ngày 10/8, phiên điều trần lần thứ 4 xét xử Minh Béo tiếp tục diễn ra tại tòa thượng thẩm Westminter, quận Cam, California. Đây là phiên thương lượng cuối cùng. Nếu luật sư biện hộ và đại diện công tố không thống nhất thì Minh Béo sẽ phải tham dự phiên tòa sơ thẩm dự bị vào ngày 12/8. 

Minh Béo cúi đầu nhận tội quan hệ tình dục với trẻ em 2

Phiên điều trần lần 4 của Minh Béo. Ảnh: Thiện Thành

Trao đổi trên Zing News, ông Thiện Thành (cậu họ Minh Béo) cho biết, sau khi luật sư và bên công tố thương lượng, Minh Béo đã nhận 2 tội trong số 3 tội bị khởi tố. Cụ thể là tội quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi. Đây là điều đã được luật sư Đỗ Phủ và nhiều luật sư ở Mỹ đã dự đoán từ trước với những bằng chứng rõ ràng. Với việc nhận tội này, mức án nam diễn viên hài sẽ nhận là 18 tháng tù.

Theo lời kể của phóng viên Ngọc Lan tại Mỹ, xuất hiện trong phiên tòa với bộ đồ tù màu cam, Minh Béo lộ rõ vóc dáng nhỏ nhắn hơn nhiều so với khi mới vào tù, anh giữ thái độ bình tĩnh khi mới xuất hiện tại tòa. Sau đó, anh né tránh ống kính phóng viên bằng cách đứng sau luật sư và phiên dịch.

Luật sư Đỗ Phủ cho biết, Minh Béo có thể lãnh 18 tháng tù với việc nhận tội này. Tuy nhiên, kết quả cụ thể sẽ được tuyên trong phiên tòa ngày 16/12.

Như tin đã đưa, vào cuối tháng 3/2016, Minh Béo bị bắt tại Mỹ và bị cáo buộc đã có hành vi đồi bại với một cậu bé vào ngày 23/3 vừa qua, khi nạn nhân tới buổi thử vai.

Minh Béo bị cáo buộc 3 tội danh: Quan hệ tình dục bằng miệng với một nam thiếu niên dưới 18 tuổi, toan có hành động dâm ô với trẻ em dưới 14 tuổi, gặp gỡ và dự tính có hành động dâm ô với trẻ vị thành niên.
 
Đức Hòa (tổng hợp)
Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục