Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 01/03/2018 16:56 (GMT 7)

Mới nhất vụ đôi nam nữ tự tử nghi bị cấm yêu: Chưa tìm thấy thi thể cô gái

Tính đến chiều ngày 1/3, người thân và lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể của chị A.  - người đã nhảy cầu Mỹ Thanh (giáp ranh huyện Trần Đề và TX. Vĩnh Châu, Sóc Trăng) tự tử.

Tính đến chiều ngày 1/3, người thân và lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể của chị A.  - người đã nhảy cầu Mỹ Thanh (giáp ranh huyện Trần Đề và TX. Vĩnh Châu, Sóc Trăng) tự tử. 

Người lao động cho hay tính đến chiều ngày 1/3, người thân và lực lượng chức năng vẫn chưa tìm thấy thi thể của chị A.  - người đã nhảy cầu Mỹ Thanh (giáp ranh huyện Trần Đề và TX. Vĩnh Châu, Sóc Trăng) tự tử. 

Như thông tin đã đưa trước đó trên Tri thức trực tuyến, đêm ngày 27/2, bạn trai của chị A là S.M (25 tuổi, ngụ ại TP Sóc Trăng) đã uống thuốc trừ sâu để tự tử. 
Sáng ngày 28/2, gia đình đã đưa thi thể anh M. đi hỏa táng thì chị A. đã chạy xe máy lên cầu Mỹ Thanh (cách nhà chị A, khoảng 30km) rồi bỏ xe trên cầu và nhảy xuống sông tự tử. 

Mới nhất vụ đôi nam nữ tự tử nghi bị cấm yêu: Chưa tìm thấy thi thể cô gái 1

Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Người lao động

Theo chính quyền sở tại, M. làm công nhân thủy sản tại khu công nghiệp An Nghiệp.Vài tháng nay, thanh niên này có quan hệ tình cảm với thiếu nữ cùng  khóm 7. 

"Người yêu của Mệnh đang học lớp 9 nên gia đình không cho con gái tiến xa hơn nữa với bạn trai. Buồn chuyện này nên đêm 27/2, Mệnh uống thuốc độc tự tử và chết vào sáng hôm sau", cán bộ phường 2, TP Sóc Trăng chia sẻ.

Thời gian gần đây, có ít nhất 4 trường hợp đã lên cầu Mỹ Thanh để nhảy xuống sông tự tử. Nguyên nhân hầu hết đều do buồn chuyện gia đình, chuyện tình cảm và bệnh tật.

Hồng Hạnh (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/moi-nhat-vu-doi-nam-nu-tu-tu-nghi-bi-cam-yeu-chua-tim-thay-thi-the-co-gai-011476134.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục