Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Chủ nhật, 12/11/2017 08:33 (GMT 7)

Người dân truy đuổi gần 5km chặn xe container cán chết người rồi bỏ chạy trong đêm

Sau khi xảy ra va chạm và cán chết nam thanh niên đi xe máy, tài xế container lái xe bỏ chạy và bị người dân truy đuổi gần 5km thì mới chịu dừng lại.

Sau khi xảy ra va chạm và cán chết nam thanh niên đi xe máy, tài xế container lái xe bỏ chạy và bị người dân truy đuổi gần 5km thì mới chịu dừng lại.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 20h ngày 11/11 trên đường ĐT743, khu phố Bình Quớ A, phường Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, tỉnh Bình Dương. Vào thời gian trên, anh Trần Nhánh Em (26 tuổi, quê Cà Mau) điều khiển xe máy mang BKS 49M1 0947 lưu thông trên đường ĐT743 hướng từ Đồng Nai về Bình Dương.

Khi xe lưu thông đến khu phố Bình Quớ A , phường Bình Chuẩn thì xảy ra va chạm với xe mang BKS 61C-301.70 do tài xế chưa rõ danh tính điều khiển cùng chiều.

Người dân truy đuổi gần 5km chặn xe container cán chết người rồi bỏ chạy trong đêm 1
 
Người dân truy đuổi gần 5km chặn xe container cán chết người rồi bỏ chạy trong đêm 2
 

Sau va chạm, nạn nhân ngã ra đường bị bánh xe cán qua người tử vong tại chỗ.

Điều đáng lên án là sau tai nạn, tài xế xe container không dừng lại mà tăng ga bỏ chạy. Người dân gần đó bức xúc đã nhanh chóng truy đuổi được khoảng 5km thì tài xế mới chịu dừng lại.

Nhận tin báo CSGT TX.Thuận An cùng các đơn vị nghiệp vụ liên quan có mặt lấy lời khai nhân chứng và điều tra nguyên nhân ban đầu vụ tai nạn.

Đến 23h cùng ngày, công tác khám nghiệm mới được hoàn tất, thi thể nạn nhân được chuyển vào nhà xác để tiếp tục phục vụ công tác điều tra.

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục