Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 29/08/2019 09:29 (GMT 7)

Người vợ bị chồng võ sư đánh đập dã man rút đơn tố cáo: Đây là chút tình nghĩa cuối cùng

Chia sẻ về quyết định rút đơn tố cáo sau khi bị chồng bạo hành dã man, chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992, ở Thạch Bàn, Long Biên) nói rằng vì không muốn dồn ai vào đường cùng.

Theo tin tức trên Trí thức trẻ, tối 28/8, lãnh đạo Công an phường Thạch Bàn (quận Long Biên, Hà Nội) cho biết chị Vũ Thị Thu L. (SN 1992, ở Thạch Bàn, Long Biên) đã xin hòa giải và rút đơn tố cáo chồng Nguyễn Xuân Vinh (32 tuổi) bạo hành.

Người vợ bị chồng võ sư đánh đập dã man rút đơn tố cáo: Đây là chút tình nghĩa cuối cùng 1

"Người phụ nữ đồng ý hòa giải, còn anh Vinh cũng viết đơn cam kết không tái diễn vi phạm, không đe dọa vợ và gia đình bên vợ", lãnh đạo công an phường cho biết.

Trong đơn cam kết gửi công an phường sở tại và Công an quận Long Biên, Nguyễn Xuân Vinh thừa nhận do nóng giận nên gây ra vụ hành hung vợ vào tối 26/8. Người đàn ông này nói bản thân rất ân hận vì việc làm sai trái đã gây ra và cam kết sẽ không tái diễn hành vi đánh vợ và chấm dứt đe dọa, khủng bố tinh thần người thân của vợ.

Người vợ bị chồng võ sư đánh đập dã man rút đơn tố cáo: Đây là chút tình nghĩa cuối cùng 2

Về phía chị L., chị cho biết 2 vợ chồng muốn kết thúc trong êm đẹp, không kiện tụng. Lý do khiến chị quyết định rút đơn tố cáo là không muốn thù hằn từ đời này sang đời khác và chị chấp nhận gạt bỏ hết mọi sự ích kỷ để chấm dứt sự việc tại đây.

Chia sẻ trên Zing.vn, chị L. cho biết, sau một ngày 2 bên gia đình cùng ngồi lại nói chuyện với nhau và qua làm việc với công an, chị L. cho biết chồng chị là Nguyễn Xuân Vinh đã thừa nhận trong lúc nóng giận có ra tay đánh đập chị.

Người vợ bị chồng võ sư đánh đập dã man rút đơn tố cáo: Đây là chút tình nghĩa cuối cùng 3Chị L. cho biết, đang nhờ luật sư nhanh chóng tiến hành các thủ tục ly hôn. Ảnh: TTT

Theo lời chị L., anh ta đã làm đơn cam kết với gia đình chị cùng cơ quan công an với một số nội dung. Thứ nhất, anh ta đồng ý ly hôn trong êm đẹp. Thứ hai là tạo điều kiện cho chị nuôi con. Và cuối cùng là chấm dứt mọi hành vi đe dọa chị L. cùng gia đình nhà vợ.

"Tôi muốn cho anh ấy cơ hội cuối, không muốn dồn ai vào đường cùng. Dù gì, anh ta cũng là bố của con tôi. Tôi nghĩ vì tương lai của 2 đứa con và tâm lý của hai bên gia đình, tất cả đều rất đau khổ và mệt mỏi. Vì vậy, tôi muốn giải quyết êm đẹp và chấm dứt sự việc tại đây", chị L. nghẹn ngào và cho biết sau khi xảy ra sự việc, chị chưa một lần trực tiếp gặp và nói chuyện với chồng. Tuy nhiên, qua gia đình chồng, anh ấy đã bày tỏ sự ăn năn và xin được nuôi con trai lớn.

Tối 28/8, sau khi hòa giải xong, Vinh được công an cho về và gia đình 2 bên đã chấp nhận cho con trai lớn (7 tuổi) ở với Vinh.

Chia sẻ thêm về quyết định để cậu bé 7 tuổi ở với bố, chị L. rất đau khổ và day dứt nói: "Tôi cũng không còn cách nào khác dù rất thương con. Suốt một buổi khi đưa ra quyết định này, tôi ôm con và khóc. Con cũng khóc vì không muốn xa mẹ nhưng khi mẹ động viên thì nghe lời ngay".

Cũng theo người phụ nữ này, gia đình nhà chồng cũng rất đau khổ và đã nói lời xin lỗi. Vì không muốn gây thêm mệt mỏi cho mọi người trong 2 bên gia đình, chị chọn cách giải quyết vụ việc êm đẹp để sự việc dừng lại tại đây.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/nguoi-vo-bi-chong-vo-su-danh-dap-da-man-rut-don-to-cao-day-la-chut-tinh-nghia-cuoi-cung-011528464.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục