Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 02/03/2018 14:17 (GMT 7)

Nổ bình gas kinh hoàng từ ngôi nhà 3 tầng, chủ nhà nằm bất động, toàn thân bỏng nặng

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, rất nhiều người dân sống quanh đó đã chạy đến xem. Phát hiện anh Thuyên nằm bất động trên nền nhà, toàn thân bỏng nặng, mọi người tức tốc gọi xe đưa anh Thuyên đến bệnh viện cấp cứu.

Ngay sau khi vụ nổ xảy ra, rất nhiều người dân sống quanh đó đã chạy đến xem. Phát hiện anh Thuyên nằm bất động trên nền nhà, toàn thân bỏng nặng, mọi người tức tốc gọi xe đưa anh Thuyên đến bệnh viện cấp cứu.

Theo tin tức ban đầu, vụ nổ kinh hoàng xảy ra khoảng 11h ngày 2/3, tại tầng 1 của ngôi nhà 3 tầng ở số 153, đường Tô Hiệu, thuộc bản Lầu (phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La). 

Nổ bình gas kinh hoàng từ ngôi nhà 3 tầng, chủ nhà nằm bất động, toàn thân bỏng nặng 1

Hiện trường xảy ra vụ nổ đang được lực cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Sơn La điều tra, làm rõ.

Được biết vào thời điểm trên, trong nhà có 2 người là bà Tòng Thị Hoa (78 tuổi) và anh Tòng Văn Thuyên (44 tuổi).

Bà Hoa hốt hoảng kể lại: "Vào lúc 11h sáng nay, tôi đang nằm trên tầng 2 thì bỗng nghe thấy tiếng nổ phát ra dưới tầng 1. Thấy khói bụi bốc lên nghi ngút, tôi rất hoảng sợ. Tôi vội chạy ra lan can ngoài hiên nhà, trèo xuống để thoát ra ngoài".

Ngay sau khi nghe thấy tiếng nổ từ ngôi nhà, nhiều người dân xung quanh để đến và phát hiện anh Thuyên bị bỏng toàn thân, nằm bất động dưới sàn nhà. Mọi người đã hô hoán và đưa anh đến bệnh viện cấp cứu.

Nổ bình gas kinh hoàng từ ngôi nhà 3 tầng, chủ nhà nằm bất động, toàn thân bỏng nặng 2

Nhiều đồ đạc trong căn nhà xảy ra vụ nổ bị vỡ vụn, hư hỏng nặng.

Tại hiện trường vụ nổ, một tấm kính rộng hơn 2m bị sức ép hất văng ra ngoài chừng 10m, vỡ vụn. Trong nhà khói bụi mù, đồ đạc bị hư hỏng nặng.

Lực lượng cảnh sát phòng cháy chữa cháy Công an tỉnh Sơn La đã có mặt kịp thời để kiểm soát hiện trường.

Theo cơ quan chức năng nguyên nhân ban đầu được xác định là do nổ bình gas. Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra và làm rõ.

Trang Vũ (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục