Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 23/08/2019 11:53 (GMT 7)

Nữ đại úy công an mạt sát, lăng mạ nhân viên sân bay bị hàng trăm tin nhắn 'khủng bố'

Sau hành vi mắng chửi nhân viên quầy thủ tục check-in, làm náo loạn tại sân bay, nữ cán bộ công an quận Đống Đa cho biết đang nhận hàng trăm tin nhắn 'khủng bố'.

Ngày 23/8, trên Thanh niên dẫn lời ông Đinh Việt Thắng, Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam, cho biết rất bức xúc về hành động của nữ hành khách đã lăng mạ, mạt sát nhân viên sân bay và chống đối lực lượng an ninh.

Nữ đại úy công an mạt sát, lăng mạ nhân viên sân bay bị hàng trăm tin nhắn 'khủng bố' 1

Sáng cùng ngày, Trung tướng Đàm Duy Khương, Giám đốc Công an TP.Hà Nội đã có chỉ đạo khẩn về quận Đống Đa ngay trong đêm 22/8 để làm rõ vụ việc và có hình thức xử lý đối với nữ cán bộ Lê Thị Hiền (36 tuổi, cán bộ xử lý hành chính thuộc Đội Cảnh sát giao thông trật tự, phản ứng nhanh, thuộc Công an quận Đống Đa, Hà Nội), mắng chửi thậm tệ nhân viên hàng không tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Nữ đại úy công an mạt sát, lăng mạ nhân viên sân bay bị hàng trăm tin nhắn 'khủng bố' 2

Theo đó, Trung tướng Đàm Duy Khương đã yêu cầu Công an quận Đống Đa đình chỉ công tác 30 ngày đối với bà Lê Thị Hiền để kiểm điểm, xử lý nghiêm theo quy định.

Giám đốc Công an TP.Hà Nội cũng cho rằng hành vi và các ứng xử của nữ cán bộ công an trên là không thể chấp nhận được. Công an Hà Nội sẽ có những hình thức xử lý về mặt ứng xử của ngành để kiểm điểm, đồng thời sẽ làm rõ thêm các mức độ vi phạm về góc độ hành chính xử lý nếu có.

Nữ đại úy công an mạt sát, lăng mạ nhân viên sân bay bị hàng trăm tin nhắn 'khủng bố' 3

Trước nhiều sức ép, những ngày qua, nữ cán bộ này phải tắt máy điện thoại. Chia sẻ với Zing.vn sau sự việc, bà Lê Thị Hiền xác nhận mình là người xuất hiện trong các đoạn video lan truyền trên mạng. "Nhưng thông tin bị đưa sai sự thật, chỉ phản ánh một chiều. Cảnh nhân viên sân bay chửi tôi, đánh tôi sao không thấy ai đưa lên", bà Hiền nói và cho biết mình đang rất đau đầu, áp lực.

Nữ đại úy công an mạt sát, lăng mạ nhân viên sân bay bị hàng trăm tin nhắn 'khủng bố' 4

Theo bà Hiền, sau khi số điện thoại bị công khai trên mạng, bà không dám mở máy vì bị "khủng bố" thường xuyên. "Mỗi ngày, hàng trăm cuộc gọi, tin nhắn chửi bới, đe dọa, mạt sát tôi. Tôi không dám mở máy, chỉ khi nào có việc gì cần liên lạc mới mở rồi lại tắt", nữ đại uý công an chia sẻ.

Nữ đại úy công an mạt sát, lăng mạ nhân viên sân bay bị hàng trăm tin nhắn 'khủng bố' 5

Bà Lê Thị Hiền kể lại, sự việc diễn ra hôm 11/8 khi bay từ Tân Sơn Nhất về Hà Nội, quy định một kiện hành lý là 23 kg/người, nhưng nhân viên check - in chỉ cho bà Hiền 20 kg/người.

"Tôi năn nỉ nhưng bạn check - in không cho, bạn ấy còn quát mắng, lườm nguýt làm con tôi khóc. Tôi đã không nói gì nhưng bạn ấy ghé vào tai chửi, lúc đó tôi mới sửng cồ lên chửi", trên Thanh niên dẫn lời bà Hiền thuật lại và cho rằng việc gì cũng phải có nguyên nhân, không phải ai bị khùng mà chửi không có nguyên nhân.

"Lúc này, tôi trình bày con tôi nhỏ, đang bị ốm, nếu vừa bế con vừa xách mấy túi đồ thì sợ ngã nhưng những nhân viên này nói không quan tâm, ngã là việc của con nhà chị", bà Hiền kể tiếp.

Nữ đại uý công an kể rằng, khi làm mất 3 cuống vé, bà được yêu cầu xuống cảng vụ lấy lại nhưng bị giữ lại trong 3 giờ không được ra ngoài. Sau khi tranh cãi về việc cấp lại cuống vé, bà mới được bay tiếp.

Về quyết định xử phạt hành chính 200.000 đồng, nữ đại úy công an cho biết bà chưa nhận được và cũng không biết quyết định đó có từ bao giờ. Hôm xảy ra sự việc, bà cũng không ký hay nhận bất cứ biên bản, thông báo nào.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/nu-dai-uy-cong-an-mat-sat-lang-ma-nhan-vien-san-bay-bi-hang-tram-tin-nhan-khung-bo-011528017.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục