Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 07/12/2017 11:28 (GMT 7)

Nữ Hiệu trưởng "mất tích" bí ẩn cùng 1 tỷ đồng

Hiệu trưởng trường Mầm non Tế Lợi (Thanh Hóa) mất tích nhiều ngày nay trong khi đang nợ của nhiều người với số tiền trên 1 tỷ đồng.

Hiệu trưởng trường Mầm non Tế Lợi (Thanh Hóa) mất tích nhiều ngày nay trong khi đang nợ của nhiều người với số tiền trên 1 tỷ đồng.

Theo tin tức trên báo Người lao động, Dân trí, Tri thức trực tuyến, bà Đỗ Thị Tình (45 tuổi, ở xã Tế Lợi), Hiệu trưởng trường Mầm non Tế Lợi không có mặt ở địa phương, không đến trường làm việc nhiều ngày nay.

Bà Tình mất liên lạc từ ngày 24/11. Trước khi "mất tích", bà này có nợ của nhiều giáo viên trong trường với số tiền trên 1 tỷ đồng.

Nữ Hiệu trưởng
Hiệu trưởng trường Mầm non Tế Lợi "mất tích" bí ẩn. Ảnh Tri thức trực tuyến

Bên cạnh đó, bà Tình còn cầm theo số tiền 120 triệu đồng (là tiền đóng góp quỹ phụ huynh học sinh, tiền giáo viên đóng góp mua tài liệu, tiền mua đồ chơi cho học sinh…) và 25 triệu đồng tiền phụ huynh đóng góp mua đồ ăn sáng cho học sinh nhưng mới trả cho nơi cung ứng 3 triệu đồng...

Nhiều người cho rằng, bà Tình bỏ đi vì trốn nợ. Còn Chủ tịch UBND xã Tế Lợi nói việc bà Tình vay tiền để sử dụng vào việc gì và có bỏ trốn hay không thì ông chưa rõ.

Hiện cơ quan chức năng đang tìm kiếm và điều tra làm rõ sự việc.

Q.Huy (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Quốc Huy
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục