Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 02/02/2018 14:56 (GMT 7)

Thị phạm ở HAGL, HLV Park Hang-seo nhắn nhủ gì cho đàn em của Công Phượng?

HLV Park Hang-seo đã chỉnh sửa cho các cầu thủ nhí của HAGL một động tác rất nhỏ, nhưng chắc chắn sẽ có ý nghĩa lớn về sau.

HLV Park Hang-seo đã chỉnh sửa cho các cầu thủ nhí của HAGL một động tác rất nhỏ, nhưng chắc chắn sẽ có ý nghĩa lớn về sau.

Kỳ tích của đội U23 Việt Nam đạt được ở Giải U23 châu Á vừa qua, có công đóng góp rất lớn của bầu Đức và Học viên HAGL JMG. Bởi vậy sáng 2/2, vị chiến lược gia người Hàn Quốc đã có mặt tại lò đào tạo trẻ này để "tiếp lửa" cho lứa đàn em của Công Phượng, Xuân Trường, Văn Thanh…

Sau khi dùng bữa sáng với bầu Đức, trao đổi cùng giới truyền thông tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng, ông đã ra sân tập chào hỏi, động viên, chụp hình lưu niệm với các cầu thủ thuộc biên chế khóa 4 Học viện HAGL JMG.

Thị phạm ở HAGL, HLV Park Hang-seo nhắn nhủ gì cho đàn em của Công Phượng? 1

HLV Park Hang-seo tới Học viện HAGL.

Tại đây, ông thầy người Hàn Quốc nhấn mạnh: "Các con là tương lai của bóng đá Việt Nam trong thời gian tới, bởi vậy hãy ghi nhớ cho thầy 2 điều sau đây: thứ nhất, luôn luôn nỗ lực phấn đấu vượt qua mọi khó khăn khi gặp phải, đặc biệt hãy tự tin trước tất cả các tình huống, có tự tin là có tất cả.

Thứ hai, các con phải tự hào rằng mình là học viên của Học viện bóng đá HAGL JMG, nơi đây đã đào tạo ra lứa cầu thủ xuất sắc như Xuân Trường, Công Phượng, Văn Thanh… thành quả của đội U23 Việt Nam có được vừa qua, có công đóng góp rất lớn của các anh ấy".

Thị phạm ở HAGL, HLV Park Hang-seo nhắn nhủ gì cho đàn em của Công Phượng? 2

Ông nói chuyện với các học viên khóa 4 của Học viện.

Không chỉ thường xuyên nhắc các cầu thủ nhí tự tin, ông Park còn tự tay chỉnh sửa đầu của các cầu thủ luôn ở tư thế ngay ngắn, mắt phải nhìn thẳng vào người đối diện để lấy sự tự tin…

Chưa dừng lại ở đó, ông Park tiến tới khoác vai động viên, an ủi cầu thủ thấp nhất khóa 4 của Học viện HAGL JMG, đó là em Trần Gia Huy.

Ở Học viện HAGL JMG, Gia Huy được nhiều người gọi là "siêu nhân", bởi cầu thủ này thường xuyên mặc bộ đồng phục của nhân vật siêu nhân trong những bộ phim viễn tưởng. Không những thế, Gia Huy là người thấp bé nhẹ cân nhất trong khóa này.

Thị phạm ở HAGL, HLV Park Hang-seo nhắn nhủ gì cho đàn em của Công Phượng? 3

"Siêu nhân" của Học viện HAGL được HLV Park Hang-seo truyền tự tin.

Vị chiến lược gia người Hàn Quốc nói với Gia Huy rằng:

"Hiện tại con thấp nhất khóa, điều đó không quá quan trọng, con người ta còn hơn nhau ở nhiều thứ khác. Nên nhớ Công Phượng không phải là cao, nhưng khi thi đấu với các cầu thủ đến từ ngoài khu vực Đông Nam Á, anh ấy vẫn không hề lép vế khi tranh cướp bóng. Hi vọng sau này con sẽ là cầu thủ giỏi như và hơn anh ấy…"

Trước khi rời Phố núi vào trưa nay, HLV Park Hang-seo không quên để lại lời khen khiến bầu Đức mát ruột, khí hậu tại Trung tâm Huấn luyện Hàm Rồng quá lí tưởng, chỉ cần hít thở không khí ở đây thôi là đã thấy khỏe, huống chi là...

Đáp lại lời ông Park, bầu Đức cười sảng khoái: "Nếu đội U23 Việt Nam mà chọn nơi đây tập huấn trước khi tham dự VCK Giải U23 châu Á, có lẽ chúng ta đã vô địch giải đấu vừa qua…"

Xem thêm ảnh HLV Park Hang-seo ở Học viện HAGL sáng nay 2/2:

Thị phạm ở HAGL, HLV Park Hang-seo nhắn nhủ gì cho đàn em của Công Phượng? 4
 
Thị phạm ở HAGL, HLV Park Hang-seo nhắn nhủ gì cho đàn em của Công Phượng? 5
 
Thị phạm ở HAGL, HLV Park Hang-seo nhắn nhủ gì cho đàn em của Công Phượng? 6

 

Tin Liên Quan
Nguyễn Hoàng Cúc
Nguồn: Soha/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục