Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 10/11/2015 10:29 (GMT 7)

Thi thể đôi nam nữ nhảy cầu ở Quảng Nam đã được tìm thấy

Sau khi cô gái gieo mình xuống sông thì người bạn trai cũng lao theo ngay sau đó. Cả 2 nạn nhân bơi được một đoạn thì chìm xuống sông và mất tích.

Sau khi cô gái gieo mình xuống sông thì người bạn trai cũng lao theo ngay sau đó. Cả 2 nạn nhân bơi được một đoạn thì chìm xuống sông và mất tích.

Theo báo Công Lý, sau 3 ngày tìm kiếm, rạng sáng ngày 10/11, thi thể của hai nạn nhân trong vụ nhảy cầu Hòa Đông (Khu 4, TT. Ái Nghĩa, huyện Đại Lộc) đã được tìm thấy.

Thi thể đôi nam nữ nhảy cầu ở Quảng Nam đã được tìm thấy 1

Thi thể đôi nam nữ nhảy cầu ở Quảng Nam đã được tìm thấy. Ảnh báo Công Lý.

Theo đó, khoảng 2 giờ 20 ngày 10/11, thi thể của nạn nhân Q. được phát hiện tại khu vực trạm bơm Phú Đông (thuộc xã Đại Hiệp) cách khu vực nhảy cầu 2km.  Đến khoảng 7h cùng ngày,  phát hiện được thi thể của Th. cách nơi phát hiện thi thể của Q. khoảng 150m.

Cả hai thi thể nạn nhân đã nhanh chóng được bàn giao cho gia đình để tổ chức mai táng.

Như tin đã đưa trên các báo Người Lao Động, Công an nhân dân, Trí thức trẻ, khoảng 11h15 ngày 8/11, tại khu vực cầu Hòa Đông đã xảy ra một vụ nhảy cầu. Hai nạn nhân được xác định là Phạm Thị Hương Th. (SN 1995) và Đặng Ngọc Q. (SN 1992, cùng trú xã Đại Hiệp).

Theo nhiều người dân cho biết, sau Th. gieo mình xuống sông thì Q. cũng lao theo ngay sau đó. Cả 2 nạn nhân bơi được một đoạn thì chìm xuống sông và mất tích.

Trước đó, nhiều người đã thấy đôi nam nữ có xảy cãi vã trên cầu. Sau khi cô gái nhảy xuống thanh niên trên có ý định nhảy theo nên mọi người đã chạy lại ngăn cản nhưng không kịp.

Tại hiện trường vụ nhảy cầu hai nạn nhân để lại một xe máy và một đôi dép và một lá thư cho gia đình.

Thu Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Thu Trang
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục