Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 02/08/2019 18:51 (GMT 7)

Thông tin mới vụ bảo vệ chung cư ở Hà Nội bị tố 'sàm sỡ' 2 bé gái trong thang máy

Liên quan đến bảo vệ chung cư “sàm sỡ” 2 bé gái trong thang máy, chiều 2/8, Công an quận Nam Từ Liêm đã triệu tập nam bảo vệ sinh năm 1963 để xác minh, làm rõ.

Theo tin tức trên VOV, Zing.vn, chiều 2/8, Công an quận Nam Từ Liêm, Hà Nội cho biết, ngay sau khi tiếp nhận thông tin, cơ quan công an đã triệu tập nam bảo vệ sinh năm 1963, quê Thanh Hóa để lên làm rõ.

Thông tin mới vụ bảo vệ chung cư ở Hà Nội bị tố 'sàm sỡ' 2 bé gái trong thang máy 1Cơ quan điều tra xem trích xuất camera vụ việc. Ảnh: VOV

Bên cạnh đó, cơ quan điều tra cũng trích xuất camera an ninh tại sảnh và trong thang máy tòa nhà CT2-D2, chung cư VOV Mễ Trì, nơi được cho xảy ra vụ việc để điều tra.

Thông tin thêm về sự việc, ông Tào Đức Hiệp, Trưởng Ban quản trị khu chung cư cho biết sau khi tiếp nhận tố cáo, đơn vị này đã tạm đình chỉ công tác bảo vệ nói trên.

"Tôi đã tham gia xử lý vụ việc này cùng cơ quan chức năng từ lúc phát hiện đến xác minh thông tin và làm việc với cơ quan công an đến 11h đêm 1/8. Hiện nay, Công an Quận đang tiến hành giải quyết. Và tinh thần là phải xử lý đến nơi đến chốn", nguồn tin trên dẫn lời ông Hiệp nói và cho biết hồ sơ vụ việc, bao gồm video gốc và biên bản làm việc, xác nhận của các bên liên quan đã được chuyển lên Công an Quận Nam Từ Liêm xử lý.

Trước đó, trao đổi với PV Người đưa tin, một số người dân sống tại tòa CT D2 chung cư VOV Mễ Trì (phường Mễ Trì, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội) cho biết, trưa hôm nay (ngày 1/8) tại khu chung cư đã xảy ra sự việc bảo vệ sàm sỡ 2 bé gái trong thang máy.

Thông tin mới vụ bảo vệ chung cư ở Hà Nội bị tố 'sàm sỡ' 2 bé gái trong thang máy 2Chung cư nơi xảy ra sự việc. Ảnh NĐT

Theo nguồn tin này, nhiều người rất bất ngờ vì người bảo vệ  này vốn là người rất hiền lành và tốt tính. Sau khi phát hiện ra sự việc, người dân đã ngay lập tức báo lên Ban quản lý tòa nhà, đồng thời mời công an phường Mễ Trì tới lập biên bản và xử lý.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục