Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ bảy, 10/02/2018 10:28 (GMT 7)

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đấu giá găng tay, ủng hộ nhà vô địch SEA Games bị mắc ung thư

Người hùng của U23 Việt Nam muốn đấu giá đôi găng tay cùng anh thăng hoa ở giải U23 châu Á 2018 để góp phần nhỏ bé hỗ trợ VĐV Đỗ Hoàng Quân, người đang phải chiến đấu với bệnh ung thư.

Người hùng của U23 Việt Nam muốn đấu giá đôi găng tay cùng anh thăng hoa ở giải U23 châu Á 2018 để góp phần nhỏ bé hỗ trợ VĐV Đỗ Hoàng Quân, người đang phải chiến đấu với bệnh ung thư.

VĐV Đỗ Hoàng Quân (1982) không phải là cái tên xa lạ trong làng Billiards & Snooker Việt Nam.

Tại SEA Games 25 năm 2009, Đỗ Hoàng Quân cùng với Lương Chí Dũng đã làm rạng danh thể thao Việt Nam khi vượt mặt các đối thủ mạnh của Singapore, Philippines... để giành tấm HC vàng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đấu giá găng tay, ủng hộ nhà vô địch SEA Games bị mắc ung thư 1

Nhưng cuộc sống của Đỗ Hoàng Quân lại đầy bi kịch khi cơ thủ 36 tuổi ly hôn vợ, trắng tay sau khi vào TP.HCM lập nghiệp và hiện tại đang mang trong mình căn bệnh ung thư trực tràng giai đoạn 3.

Rất nhiều đồng nghiệp, các nhà hảo tâm đã kêu gọi giúp đỡ Đỗ Hoàng Quân. Thủ môn Bùi Tiến Dũng đã thông qua CLB FLC Thanh Hóa muốn bán đấu giá chiếc găng tay đã cùng U23 Việt Nam lập thành tích Á quân lịch sử tại VCK U23 châu Á 2018 vừa qua. 

Giá khởi điểm cho đôi găng tay của thủ môn Bùi Tiến Dũng là 5 triệu đồng. Thời gian bắt đầu đấu giá từ ngày 10/02 đến 24h ngày 25/02. Số tiền đấu giá thu được sẽ dùng để gây quỹ ủng hộ cho VĐV Đỗ Hoàng Quân trong lúc khó khăn này.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng đấu giá găng tay, ủng hộ nhà vô địch SEA Games bị mắc ung thư 2

Được biết, Đỗ Hoàng Quân sẽ ra viện vào ngày 28 Tết và chuyển về sống cùng nhà anh trai. Sau Tết, anh sẽ bước vào 5-6 tháng xạ trị, truyền hóa chất... cùng chặng đường chinh chiến với bệnh tật sắp tới.

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục