Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 05/03/2018 23:15 (GMT 7)

Tiết lộ chân dung cô gái tử vong có liên quan đến Châu Việt Cường

Theo lời tổ trưởng tổ dân phố tại đây, nạn nhân mới chuyển đến ở được một thời gian, sống hòa đồng với mọi người và chưa có điều tiếng gì.

Theo lời tổ trưởng tổ dân phố tại đây, nạn nhân mới chuyển đến ở được một thời gian, sống hòa đồng với mọi người và chưa có điều tiếng gì.

Liên quan đến vụ việc ca sĩ Châu Việt Cường bị tạm giữ điều tra vì liên quan đến cái chết của cô gái trẻ ở Hà Nội, chiều 5/3 PV Thời Đại đã tìm về khu tập thể Kim Mã (số 280, ngõ 2, đường Nguyễn Văn Ngọc, phường Cống Vị, quận Ba Đình, Hà Nội) để tìm hiểu rõ hơn. 

Thời điểm chúng tôi có mặt, nhiều người dân sinh sống tại đây vẫn chưa hết bàng hoàng, bàn tán xôn xao về vụ việc trên. 

Tiết lộ chân dung cô gái tử vong có liên quan đến Châu Việt Cường 1

Khu tập thể nơi xảy ra vụ việc.

Theo quan sát của PV, căn nhà nơi xảy ra vụ việc đã được cơ quan chức năng dán niêm phong, không cho bất cứ ai ra vào. Chia sẻ với PV Thời Đại, nữ tổ trưởng tổ dân phố tại đây cho biết, bà hết sức bất ngờ khi nghe được thông tin vụ việc. 

"Tôi đi cả ngày hôm nay mới về được một lúc, nghe mọi người bàn tán tôi mới biết được. Nạn nhân này mới chuyển đến đây sinh sống một thời gian ngắn, trước có ở với mẹ nhưng gần đây thì không. Cô ấy sống khá hòa đồng với mọi người, chưa có điều tiếng gì tại đây. Nghe câu chuyện chúng tôi ai nấy đều rất bàng hoàng", nữ tổ phó tổ dân phố cho biết. 

Tiết lộ chân dung cô gái tử vong có liên quan đến Châu Việt Cường 2

Căn phòng của nạn nhân hiện đã bị niêm phong. Ảnh Thời Đại

Cũng liên quan đến vụ án mạng trên,Trí thức trẻ, pháp luật Việt Nam cho hay, hiện nam ca sỹ Châu Việt Cường (tên thật là Nguyễn Việt Cường) đang bị tạm giữ để phục vụ công tác điều tra. Bước đầu tại cơ quan công an, Cường khai nhận, thời điểm xảy ra vụ án mạng anh có mặt tại phòng của cô gái này.

Bước đầu, tại cơ quan công an, Châu Việt Cường khai nhận rạng sáng cùng ngày đã cùng H. đi về nhà một người bạn ở khu tập thể thuộc phường Cống Vị, quận Ba Đình.

Tại đây Việt Cường và một số người bạn đã tổ chức sử dụng ma túy. Cường khai, sau khi sử dụng ma túy suốt đêm, rạng sáng H. xuống chợ dưới nhà mua tỏi mang lên phòng. Do có ảo giác bị ma nhập nên Châu Việt Cường và H. đã rắc tỏi quanh nhà để trừ ma.

Sau đó Châu Việt Cường đã cho củ tỏi còn nguyên vào miệng H. khiến nữ sinh này nghẹn thở dẫn đến tử vong.

Tiết lộ chân dung cô gái tử vong có liên quan đến Châu Việt Cường 3
Chân dung nạn nhân. Ảnh FBNV

Hiện những người liên quan đến vụ việc cũng đã được triệu tập để làm rõ vụ việc trên.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục