Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ hai, 19/08/2019 14:06 (GMT 7)

Tin tức thời sự 24h, bản tin thời sự chiều mới nhất hôm nay 19/8/2019

Tin tức thời sự, tin tức thời sự 24h mới nhất, bản tin thời sự chiều mới nhất được cập nhật nhanh và chính xác nhất trong ngày trên Tinmoi.

'Cha đẻ' của thuốc Berberin Phan Quốc Kinh qua đời: Dược sĩ Phan Quốc Kinh - 'cha đẻ' của Berberin đã qua đời vào 16/8 trong niềm thương xót của người thân và đồng nghiệp.

'Cha đẻ' của thuốc Berberin Phan Quốc KinhTin tức thời sự 24h, bản tin thời sự chiều mới nhất hôm nay 19/8/2019 1'Cha đẻ' của thuốc Berberin Phan Quốc Kinh. Ảnh: Tri thức trực tuyến

2 đại tướng không quân Mỹ phản đối hành động của Trung Quốc trên Biển Đông: Trước những hành động ngang ngược, đe dọa trật tự và tình hình ổn định của khu vực Trung Quốc  trên Biển Đông, 2 lãnh đạo cấp cao của không quân Mỹ đã mạnh mẽ phản đối, lên án.

Sau vụ bé trai trường Gateway tử vong: Nhiều cơ sở giáo dục vội vàng gỡ mác quốc tế: Sau vụ bé trai trường Gateway tử vong, nhiều cơ sở giáo dục ở Hà Nội vội vàng gỡ mác quốc tế.

Hà Nội: Cô giáo trường mầm non phạt nhốt trẻ trong tủ quần áo. Cô giáo trường mầm non Maple Bear tại Hà Nội đã phạt nhốt học sinh vào trong tủ quần áo vì trẻ không nghe lời.

Tin tức thời sự 24h, bản tin thời sự chiều mới nhất hôm nay 19/8/2019 2Trường mầm non nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Internet

Choáng ngợp trước biển người đội mưa biểu tình tại Hong Kong: Khoảng 1,7 triệu người đã tập trung tham gia cuộc biểu tình ủng hộ dân chủ vào ngày 18/8 tại Hong Kong, theo số liệu từ phía ban tổ chức.

Tin tức thời sự 24h, bản tin thời sự chiều mới nhất hôm nay 19/8/2019 3Biển người đội mưa biểu tình tại Hong Kong. Ảnh: Internet

Người Hong Kong lên kế hoạch cho những cuộc biểu tình khổng lồ: Hong Kong đang chuẩn bị cho nhiều cuộc biểu tình hơn nữa diễn ra trong tuần này sau khi hàng trăm ngàn người chống chính phủ đội mưa tham gia biểu tình ôn hòa hôm 18/8.

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục