Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 20/08/2019 14:20 (GMT 7)

Tin tức thời sự 24h, bản tin thời sự chiều mới nhất hôm nay 20/8/2019

Tin tức thời sự, tin tức thời sự 24h mới nhất, bản tin thời sự chiều mới nhất được cập nhật nhanh và chính xác nhất trong ngày trên Tinmoi.

Hà Nội công bố danh sách 11 trường Quốc tế được cấp phép sau vụ nam sinh tử vong tại trường Gateway. Điều đáng chú ý là trong danh sách này không có tên trường Gateway.

Tin tức thời sự 24h, bản tin thời sự chiều mới nhất hôm nay 20/8/2019 1Hà Nội đã công bố danh sách 11 trường Quốc tế được cấp phép sau vụ nam sinh tử vong tại trường Gateway. Ảnh: Internet

Nguyên nhân bé sơ sinh tử vong trong vụ tài xế bỏ rơi sản phụ gây phẫn nộ. Các bác sĩ sản khoa nhận định nguyên nhân khiến bé sơ sinh tử vong khi chào đời có thể là do sinh non.

Tin tức thời sự 24h, bản tin thời sự chiều mới nhất hôm nay 20/8/2019 2Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: Dân Trí

Vietjet Air đền bù cho khách hơn 7 tỷ đồng vì chậm chuyến: Mới đây, hãng hàng không Vietjet Air đã chi trả 7,25 tỷ đồng để hỗ trợ, bồi thường cho hành khách do chậm chuyến.

Chơi game trong giờ làm việc, cán bộ thi hành án bị miễn nhiệm: Sau khi mới bị kỷ luật vì chơi game trong giờ, ông Nguyễn Kim Đồng được điều chuyên từ Chi cục trưởng Thi hành án của 1 huyện về làm Chi cục trưởng Thi hành án TP Tuy Hòa (Phú Yên) và tiếp tục vi phạm.

Tìm thấy thi thể 3 thanh niên mất tích ở Gia Lai: Thi thể 3 thanh niên bị nước cuốn mất tích ở Gia Lai đã được các cơ quan chức năng tìm thấy. Tại hiện trường, 3 nạn nhân nhân được tìm thấy ngay tại lòng thác (vị trí lúc tắm rồi mất tích ), quần áo trên người vẫn còn nguyên như thời điểm xuống tắm, thi thể chưa bị phân hủy.

Tình tiết mới vụ bé trai tử vong ở trường Gateway: Người đưa đón trẻ đã làm đơn nhờ luật sư để nói về một số chi tiết chưa rõ ràng trong vụ bé trai 6 tuổi tử vong.

Tin tức thời sự 24h, bản tin thời sự chiều mới nhất hôm nay 20/8/2019 3Bà Nguyễn Bích Quy  -người đưa đón trẻ tại trường Gateway. Ảnh: Tiền Phong

Mỹ thử tên lửa hành trình sau hơn hai tuần rút khỏi khỏi INF: Lầu Năm Góc cho biết tên lửa này tác động chính xác vào mục tiêu sau khi bay hơn 500km. INF cấm những loại tên lửa như thế này.

Trung Quốc xây dựng cây cầu giống y chang cầu Vàng của Việt Nam. Cây cầu này có tên Thái Hồng Tiên Thủ của Trung Quốc mới được khai trương đã gây sốt vì trông giống Cầu Vàng ở Việt Nam.

Tin Liên Quan
Minh Di (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục