Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ tư, 20/09/2017 22:22 (GMT 7)

Truy tố cựu cán bộ ngân hàng dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hoàng Mai

Tin mới liên quan đến vụ việc bé gái 8 tuổi tố bị cán bộ ngân hàng xâm hại nhiều lần ở Hoàng Mai, Hà Nội, ngày sau hơn 9 tháng, VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Cao Mạnh Hùng.

Tin mới liên quan đến vụ việc bé gái 8 tuổi tố bị cán bộ ngân hàng xâm hại nhiều lần ở Hoàng Mai, Hà Nội, ngày sau hơn 9 tháng, VKSND TP Hà Nội vừa hoàn tất cáo trạng truy tố Cao Mạnh Hùng.

Truy tố cựu cán bộ ngân hàng dâm ô bé gái 8 tuổi ở Hoàng Mai 1

Đối tượng Cao Mạnh Hùng. Ảnh: C.A.

Theo thông tin trên báo VietNamNet, Tri thức trực tuyến, ngày 20/9, VKSND Hà Nội đã hoàn tất cáo trạng truy tố Cao Mạnh Hùng (34 tuổi, quê Thái Bình, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) về hành vi "Dâm ô trẻ em".

Cáo trạng xác định rõ, ngày 10/1, gia đình cháu Trịnh Y. N. (8 tuổi, trú tại quận Hoàng Mai, Hà Nội) đến công an trình báo việc cháu N. bị Cao Mạnh Hùng là hàng xóm đã thực hiện hành vi dâm ô tại một con ngõ trên phố Tân Mai, Thịnh Liệt, Hoàng Mai, Hà Nội.

Tiếp nhận trình báo, cơ quan công an vào cuộc điều tra và xác định, tối 8/1, khi N. đang chơi cùng bạn thì 2 lần bị Hùng bế vào trong ngõ thực hiện hành vi Xâm hại tình dục.

Chứng kiến sự việc, những cháu bé chơi cùng đã dùng chổi và dép đánh vào lưng của Hùng thì đối tượng mới thả cháu N. ra, N. sợ hãi đã chạy trốn vào nhà người thân gần đó.

Sự việc sau đó đã được cháu N. kể lại với gia đình. Tối 9/1, mẹ cháu N. tìm đến nhà Hùng để nói chuyện. Tại đây, người đàn ông 34 tuổi đã xin lỗi gia đình bé gái và mong gia đình không trình báo công an. Tuy nhiên, phía bị hại không chấp nhận.

Tối 11/1, Công an phường Thịnh Liệt đã tiến hành triệu tập Cao Mạnh Hùng để làm rõ những nội dung mà gia đình bé N. tố cáo. Vụ việc sau đó được chuyển cho Công an quận Hoàng Mai.

Đến ngày 16/3, Cơ quan cảnh sát điều tra, Công an Hà Nội đã ra quyết định khởi tố bị can, bắt tạm giam Cao Mạnh Hùng 2 tháng để điều tra về tội Dâm ô trẻ em và áp dụng các biện pháp tố tụng đối với Cao Mạnh Hùng.

Được biết, Cao Mạnh Hùng đã có vợ và con trai 3 tuổi. Người này từng làm việc tại một ngân hàng thương mại cổ phần. Sau khi bị tố cáo có hành vi xâm hại tình dục bé gái 8 tuổi, Hùng đã chuyển chỗ ở.

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục