Trang chủ » Xã hội » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 31/08/2017 21:28 (GMT 7)

UBKT huyện ủy vào cuộc vụ Phó Bí thư xã tự ý dỡ biển cấm qua cầu

Liên quan đến vụ việc Phó Bí thư xã Tân Hưng Đông tự ý dỡ biển cấm qua cầu để cho xe chở vật liệu xây dựng vào nhà mình, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cái Nước đã thành lập Tổ kiểm tra để xác minh làm rõ dấu hiệu vi phạm.

Liên quan đến vụ việc Phó Bí thư xã Tân Hưng Đông tự ý dỡ biển cấm qua cầu để cho xe chở vật liệu xây dựng vào nhà mình, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cái Nước đã thành lập Tổ kiểm tra để xác minh làm rõ dấu hiệu vi phạm.

UBKT huyện ủy vào cuộc vụ Phó Bí thư xã tự ý dỡ biển cấm qua cầu 1

Cầu Tân Hưng Đông vẫn đang trong giai đoạn thi công. Ảnh: CAND

Theo tin tức trên báo Dân trí, Công an Nhân dân, ngày 31/8, một cán bộ có trách nhiệm của huyện Cái Nước (tỉnh Cà Mau) xác nhận, Ủy ban Kiểm tra Huyện ủy Cái Nước đã thành lập Tổ kiểm tra để xác minh làm rõ dấu hiệu vi phạm của ông Bùi Hữu Phước - Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy xã Tân Hưng Đông (huyện Cái Nước).

Vị cán bộ thông tin thêm, theo dự kiến trong tuần tới Tổ kiểm tra sẽ có báo cáo kết quả vụ việc để xử lý theo quy định.

Như đã đưa tin, ngày 20/8, lãnh đạo UBND xã Tân Hưng Đông, huyện Cái Nước, tỉnh Cà Mau xác nhận, đã nắm được thông tin người dân phản ứng về việc ông Bùi Hữu Phước tự ý dỡ bỏ biển cấm qua lại cầu Tân Hưng Đông để cho ô tô tải chở vật tư vào xây nhà mình.

Được biết, cầu Tân Hưng Đông được UBND huyện Cái Nước đầu tư xây dựng với nguồn vốn 2,2 tỷ đồng, tải trọng 2,5 tấn, ngang 3m, dài hơn 65m. Chiếc cầu này được xem là huyết mạch nối nhiều ấp của xã Tân Hưng Đông với QL 1. Sau nhiều tháng thi công, hiện cầu vẫn chưa đưa vào sử dụng.

Để đảm bảo thi công, chính quyền địa phương đã xây dựng hàng rào chắn, treo biển cấm ở 2 bên đầu cầu. Tuy nhiên, Bùi Hữu Phước đã tháo dỡ hàng rào, biển cấm để xe ô tô tải chở vật liệu xây dựng vào xây nhà mình. Sự việc khiến người dân địa phương bức xúc.

Ông Bùi Hữu Phước thừa nhận có việc dỡ biến cấm cho xe chở vật tư vào nhà mình. Tuy nhiên, ông Phước cho rằng, đã hỏi lãnh đạo xã và được đồng ý mới làm chứ không phải tự ý làm như vậy.

 

Đức Hòa (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đức Hòa
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục