Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ năm, 03/11/2016 14:38 (GMT 7)

Video: Hãi hùng tài xế xe buýt thả vô lăng, "buôn" điện thoại

Tài xế xe buýt thả vô lăng, để xe chạy với tốc độ 50km/h và "buôn" điện thoại" bị đình chỉ công tác, buộc phải học lại lớp nghiệp vụ.

Tài xế xe buýt thả vô lăng, để xe chạy với tốc độ 50km/h và "buôn" điện thoại" bị đình chỉ công tác, buộc phải học lại lớp nghiệp vụ.[mecloud]KexPBxbpfJ[/mecloud]

Theo tài xế xe buýt Nguyến Quốc Tuấn về hành vi nghe điện thoại trong lúc lái xe.

Video: Hãi hùng tài xế xe buýt thả vô lăng,

Hãi hùng tài xế xe buýt thả vô lăng, buôn điện thoại

Tài xế Tuấn là lái xe buýt tuyến 74, Bến xe An Sương- Củ Chi (TP HCM). Tài xế Tuấn bị đình chỉ công tác 5 ngày (từ 3-7/11/2016), xử phạt 200.000 đồng và buộc phải học lại lớp nghiệp vụ.

Trước đó, một người dân đã quay lại đoạn video phản ánh tài xế Tuấn vừa lái xe buýt chở hàng chục người vừa nghe điện thoại. Vụ việc xảy ra vào sáng ngày 26/10, khi đang điều khiển xe buýt số 53N-5208 chạy tuyến 74, hướng Bến xe An Sương đi Bến xe Củ Chi, tài xế Tuấn đã có hành vi buông vô lăng, để xe chạy với tốc độ đối đa 50km/h và buôn điện thoại 5 phút.

Sự việc khiến hành khách bức xúc. Ngay sau khi nhận được phản ánh Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách công cộng TP HCM đã đề nghị HTX Việt Thắng xử lý nghiêm hành vi của tài xế Tuấn.

H.Yên (Tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo (Tổng hợp)
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục