Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ ba, 22/04/2014 08:38 (GMT 7)

Vụ cháu bé 8 tuổi tử vong: Kiểm tra lại toàn bộ ekip trực xác định nguyên nhân

(Tinmoi.vn) Lãnh đạo bệnh viện nhi TW đã yêu cầu toàn bộ ekip trực viết bản tường trình, xác minh làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của cháu bé 8 tuổi tại bệnh viện.

 

(Tinmoi.vn) Lãnh đạo bệnh viện nhi TW đã yêu cầu toàn bộ ekip trực viết bản tường trình, xác minh làm rõ nguyên nhân cái chết bất thường của cháu bé 8 tuổi tại bệnh viện.

Theo tin tức mới nhất từ vụ cháu bé 8 tuổi tử vong tại bệnh viện Nhi TW, lãnh đạo bệnh viện đã yêu cầu toàn bộ những người liên quan đến ca trực hôm đó sẽ phải viết bản tường trình và trưng cầu hội đồng pháp y để tìm hiểu nguyên nhân gây ra cái chết bất thường của cháu An.

Tuy gia đình nạn nhân không yêu cầu giám định pháp cũng như không tham gia kiện cáo nhưng vẫn yêu cầu bệnh viện phải làm rõ nguyên nhân cái chết thương tâm của cháu An trước công chúng. 

Vụ cháu bé 8 tuổi tử vong: Kiểm tra lại toàn bộ ekip trực xác định nguyên nhân 6

Trước đó, 11h trưa cùng ngày, gia đình đưa cháu sang bệnh viện Nhi trung ương khi cháu có biểu hiện đau bụng dữ dội. Tuy nhiên, theo người thân, phía bệnh viện làm thủ tục nhập viện rất lâu, từ 11h đến 15h cùng ngày mới cho cháu bé vào cấp cứu. 40 phút sau, bé An được truyền nước và tiêm giảm đau. Sáng ngày 20/4, các bác sĩ tiến hành xét nghiệm máu, chụp cắt lớp.

"Đến 15h ngày 20/4, cháu An kêu đau, chị Huyền (mẹ cháu) liền đi gọi bác sĩ tiêm giảm đau. 15 phút sau khi tiêm, An có biểu hiện co giật, tím tái. Các bác sĩ vào cấp cứu nhưng không kịp", anh Thái cho biết.Bức xúc trước thái độ làm việc chậm trễ của các bác sĩ, cũng như quá đau đớn vì mất con, mẹ và bà nội của cháu bé ngất lịm. 

Phía bệnh viện cho biết sẽ có thanh tra vào cuộc và trả lời bằng văn bản với gia đình.

PV

Tin Liên Quan
Quốc Huy (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục