Trang chủ » Tin tức » Sự kiện hàng ngày
Thứ sáu, 25/09/2015 15:49 (GMT 7)

Xác định vật lạ phát nổ làm bé trai 9 tuổi ở Hà Tĩnh dập nát 2 tay

Cơ quan chức năng đã xác định được vật lạ phát nổ khiến bé trai ở Hà Tĩnh bị dập nát 2 tay.

Cơ quan chức năng đã xác định được vật lạ phát nổ khiến bé trai ở Hà Tĩnh bị dập nát 2 tay.

Trao đổi trên báo Người Đưa Tin, chiều ngày 24/9, ông Chu Văn Thiện, Trưởng Công an phường Kỳ Lợi, thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh cho biết, vật thể lạ gây ra vụ nổ vào ngày 14/9, khiến cháu bé Chu Văn Bảo Long (9 tuổi, trú tại phường Kỳ Lợi, Thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh) bị dập nát 2 tay chính là tụ điện của bóng cao áp.

Xác định vật lạ phát nổ làm bé trai 9 tuổi ở Hà Tĩnh dập nát 2 tay 1

Bé trai 9 tuổi ở Hà Tĩnh dập nát 2 tay đang điều trị tại bệnh viện. Ảnh Anh Thơ/Nguoiduatin

Tụ điện này được nối liền với hệ thống bóng cao áp mà ngư dân miền biển hay dùng để đánh bắt hải sản khi ra khơi. Ngày 14/9, trên đường đi học về Long đã nhặt chiếc tụ điện này về nhà chơi.

Long cùng em Chu Đăng Khôi (4 tuổi, hàng xóm của Long) lấy vật lạ này gắn vào một cục pin thì bất ngờ vật thể lạ này phát nổ.

Vụ việc đã khiến em Long bị đa chấn thương nặng, bị dập nát 2 bàn tay, phần mặt và đậu bị các mảnh vỡ găm sâu, 2 đùi bị tổn thương, đứt động mạch. Em Long đã được đưa đến Bệnh viện TP Vinh, Nghệ An cấp cứu, sau đó chuyển ra Bệnh viện Mắt (Hà Nội).

Các bác sĩ Bệnh viện Mắt đã tiến hành mổ hai mắt cho cháu Long. Hiện mắt phải cháu bé đã nhìn rõ, tuy nhiên mắt trái vẫn đang được chữa trị.

H.Yen (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục