Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Chủ nhật, 30/11/2014 15:01 (GMT 7)

Ba chàng trai dùng mưu hạ gục cá sấu khổng lồ nặng hơn 326kg

Ba chàng trai trẻ tuổi và gan dạ đã hợp sức hạ gục con cá sấu khổng lồ nặng tới hơn 326kg sau một khoảng thời gian vật lộn với nó.

Ba chàng trai trẻ tuổi và gan dạ đã hợp sức hạ gục con cá sấu khổng lồ nặng tới hơn 326kg sau một khoảng thời gian vật lộn với nó.

 

Chiến đấu với một con cá sấu khổng lồ là điều mà không phải bất kỳ người đàn ông nào cũng có đủ dũng khí để thực hiện. Thế nhưng với Clark Woodsby, một thợ săn hợp pháp sống tại thành phố Lakeland, bang Florida, Mỹ thì điều này không làm anh e ngại.

Khi được biết tin về sự xuất hiện của con cá sấu nguy hiểm, anh Clark cùng hai người bạn là Winter Haven và Glen Grizzaffe đã quyết định tới tóm gọn con quái vật nguy hiểm.

Ba chàng trai dùng mưu hạ gục cá sấu khổng lồ nặng hơn 326kg 5

Clark chụp ảnh bên con cá sấu khổng lồ

Ban đầu, để dụ nó tới gần, anh Clark sử dụng một thiết bị điện tử phát ra sóng âm thanh. Sau khi con cá sấu tới gần, anh dùng nỏ bắn nó bị thương rồi dùng móc và sợi dây trói chặt lại.

Clark đã đăng tải bức ảnh mình chụp cùng với con cá sấu khổng lồ có cân nặng lên tới 326kg đang bị trói chặt. Được biết, để hạ gục được con quái vật này, Clark và các bạn đã phải chiến đấu vật lộn với nó trong một khoảng thời gian mới tóm gọn được nó.

Ba chàng trai dùng mưu hạ gục cá sấu khổng lồ nặng hơn 326kg 6

Được biết, để hạ gục được con quái vật này, Clark và các bạn đã phải chiến đấu vật lộn với nó trong một khoảng thời gian

Mặc dù sở hữu trọng lượng khá lớn nhưng đây chưa phải là con cá sấu lớn nhất từng được ghi nhận ở Florida cũng như trên thế giới. Được biết, con cá sấu lớn nhất Florida được ghi nhận có chiều dài 4m35 và cân nặng 473kg.

 

Theo Yên Yên (Daily Mail)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoi dua tin
Sự kiện

Thế giới 24h

Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất hôm nay ngày 17/9/2019
Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất hôm nay ngày 17/9/2019

Cập nhật tin tức thế giới 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 17/9/2019: Đài Loan cáo buộc Trung Quốc can thiệp bầu cử, bắt giam cháu trai bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc..

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục