Trang chủ » Xã hội » Thế giới
Thứ sáu, 02/03/2018 15:35 (GMT 7)

Bé gái nhảy từ tầng 15 tự tử vì áp lực chưa làm xong bài tập về nhà

Một bé gái 12 tuổi ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã nhảy từ tầng 15 tự tử do áp lực chưa làm xong bài tập của kỳ nghỉ đông.

Một bé gái 12 tuổi ở tỉnh Giang Tây, Trung Quốc đã nhảy từ tầng 15 tự tử do áp lực chưa làm xong bài tập của kỳ nghỉ đông.

Theo Sina, sự việc xảy ra hôm 24/2 tại một khu chung cư thuộc thị trấn Phúc Châu, tỉnh Giang Tây. Một đoạn video được ghi lại cho thấy cô bé mặc áo khoác hồng, đang ngồi bên bục cửa sổ của ngồi nhà ở tầng 15 và nhìn xuống phía dưới. Một tay cô bé bám lấy cửa sổ, hai chân đung đưa giống như chuẩn bị nhảy xuống.

Bé gái nhảy từ tầng 15 tự tử vì áp lực chưa làm xong bài tập về nhà 1

Hình ảnh bé gái nhảy xuống khỏi tầng 15 của tòa nhà vẫn gây ám ảnh với nhiều người.

Nhận được tin có người định tự tử, đội cứu hộ khu vực đã có nhanh chóng có mặt và đặt phao cứu sinh tại phía dưới tòa nhà. Tuy nhiên, ngay trong lúc mọi người còn đang gấp rút chuẩn bị ứng cứu, cô bé đã đột ngột nhảy xuống trước ánh mặt ngạc nhiên của tất cả mọi người.

Rất may mắn, cô bé đã rơi trúng chiếc phao cứu hộ đặt bên dưới và được đưa tới bệnh viện để kiểm tra ngay sau đó. Bác sĩ nói bé chỉ bị thương nhẹ vùng tai, ngoài ra không có chấn thương nghiêm trọng nào.

Bé gái nhảy từ tầng 15 tự tử vì áp lực chưa làm xong bài tập về nhà 2

Bé gái được lực lượng cứu hộ sơ cứu sau khi rơi xuống phao bên dưới.

Người nhà cho hay, cô bé là học sinh tiểu học của ngôi trường trong địa phương. Trong thời gian nghỉ lễ, trường có giao bài tập về nhà cho các em làm. Nhưng khi chỉ còn một ngày nữa là đi học trở lại mà bé vẫn chưa làm xong bài tập nên mới bị áp lực và có hành động dại dột.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/be-gai-nhay-tu-tang-15-tu-tu-vi-ap-luc-chua-lam-xong-bai-tap-ve-nha-011476224.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục