Trang chủ » Xã hội » Thế giới
Thứ bảy, 10/02/2018 15:53 (GMT 7)

Cô gái 14 tuổi đến xin chụp ảnh cưới dù không có chú rể lẫn tiền bạc gây xôn xao

Không có tiền, cũng không có chú rể đi cùng, thế nhưng cô gái này lại vào cửa hàng áo cưới chụp ảnh như thật gây xôn xao cộng đồng mạng.

Không có tiền, cũng không có chú rể đi cùng, thế nhưng cô gái này lại vào cửa hàng áo cưới chụp ảnh như thật gây xôn xao cộng đồng mạng.

Theo Thể thao văn hóa, Khám Phá, cách đây không lâu, sự việc cô gái trẻ vào cửa hàng ảnh viện áo cưới chọn váy, trang điểm, chụp hình các kiểu chán chê xong cuối cùng lại không có tiền trả.

Theo chia sẻ của chủ cửa hàng áo cưới, cô gái này tự nhận mình tên N., nhà ở Phù Đổng và chuẩn bị lấy chồng ở Kiên Giang. Sáng hôm đó, cô gái này đến cửa hàng từ khá sớm để thuê đồ cưới. Sau khi thử 10 chiếc váy cưới thì cô nàng quyết định thuê 4 chiếc váy kèm thêm dịch vụ về Kiên Giang trang điểm tận nhà cho cô dâu. Hóa đơn đã ghi đầy đủ và đến ngày thì ekip xuống Kiên Giang như đã hẹn.

Cô gái 14 tuổi đến xin chụp ảnh cưới dù không có chú rể lẫn tiền bạc gây xôn xao 1

Cô gái tên N. trả lời vòng vo sau khi "lừa" cả ekip. Ảnh internet

Khi đến Kiên Giang, đoàn trang điểm đã chuẩn bị xong hết, cô dâu cũng đã được trang điểm xinh đẹp, thậm chí xong xuôi, cô dâu còn yêu cầu đoàn chụp thêm ảnh ở cổng hoa, rồi nói với ekip chụp ảnh của studio là chờ một lát đợi chồng ra gửi tiền, nhưng ekip chờ hoài không thấy. Khi thợ chụp bảo gọi điện cho chồng ra thì cô gái kêu là mình không nhớ số.

Một lúc sau, N. lại nói với ekip chụp hình là chồng muốn ra chợ bông để chụp hình cưới, mặc dù không có trong thoả thuận, thế nhưng khi đã đến Kiên Giang rồi, ekip cũng đành chiều theo khách. Người trong đoàn chụp cũng hỏi vì sao chú rể không đến thử đồ thì cô nàng nói rằng chồng mình đã có vest sẵn. Cả ekip đã đi theo N. gần nửa ngày nhưng cứ càng đi càng thấy cô gái này có vấn đề, nói chuyện thì vòng vo, đến đâu cũng đòi chụp ảnh mặc dù không có chú rể.

Cuối cùng, sau một hồi đi khắp nơi không thấy chú rể thì mới lộ ra là N không có tiền trong người nhưng vẫn muốn chụp ảnh. Khi người trong ekip chụp ảnh hỏi thì cô nàng vòng vo lúc thì nói có người khác xúi mình đi phá cửa hàng, lúc thì nói chồng lừa, rồi cuối cùng mới vỡ lẽ hóa cô ra chỉ mới 14 tuổi trong khi lúc đầu nói mình 18 tuổi.
N. bị giữ lại ở cửa hàng và xin gọi điện cho người thân đến chuộc về nhưng khi đưa số điện thoại để gọi người thân cũng không thể gọi vì sai số. Sau đó, cửa hàng đã gọi công an tới để giải quyết việc này.

Sau khi phía cửa hàng chia sẻ sự việc này lên mạng đã nhận được sự chú ý rất lớn từ dư luận. Đa phần mọi người đều tỏ ra cảm thông với cửa hàng quá "đen đủi" này khi cận Tết lại dính phải cô dâu sống ảo, bị "cò quay" cả ngày. Bất ngờ hơn, đã có người nhận ra N. và chia sẻ rằng mình cũng đã từng là "nạn nhân" của cô gái này, tuy nhiên người này cho biết, cô gái trên tên Đ và cũng 14 tuổi.

Sự việc hiện vẫn đang nhận được nhiều ý kiến trái chiều từ dư luận.

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/co-gai-14-tuoi-den-xin-chup-anh-cuoi-du-khong-co-chu-re-lan-tien-bac-gay-xon-xao-011475091.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục