Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ năm, 27/07/2017 15:34 (GMT 7)

Ba cô gái hầu tòa vì tấn công tình dục

Daily Mail đưa tin, mới đây một phiên tòa đã tiến hành xét xử vụ việc một người đàn ông bị 3 cô gái trẻ quấy rối tình dục.

Daily Mail đưa tin, mới đây một phiên tòa ở Zimbabwe đã tiến hành xét xử vụ việc một người đàn ông bị 3 cô gái trẻ quấy rối tình dục.

Người bị hại chỉ được xác định là mục sư làm việc tại nhà thờ Cowdray Park, không xác định danh tính cụ thể. Còn 3 cô gái trẻ được biết là Sandra Ncube, 21 tuổi, Riamuhetsi Mlauzi, 23 tuổi, và Mongiwe Mpofu, 25 tuổi.

Ba cô gái hầu tòa vì tấn công tình dục 1

Cả 3 cô gái đều bác bỏ cáo buộc tấn công tình dục vị mục sư.

Khoảng 21h hôm 14/7 vừa qua, mục sư nói trên được mời đến nhà của Mlauzi (23 tuổi) để nhận lại số tiền mà cô đã nợ từ trước. Tuy nhiên, ngay khi vừa bước vào nhà, vị mục sư này đã bị 3 cô gái nói trên tấn công tình dục.

Theo thẩm phán tuyên án, "Ncube đã phạm tội tấn công tình dục vị mục sư, 2 cô gái còn lại là những kẻ đồng lõa trong vụ việc".

Tuy nhiên, trước vành móng ngựa, cả 3 cô gái đều phủ nhận các cáo buộc. Ncube-người bị cáo buộc tấn công mục sư khẳng định đây chỉ là ý định "trêu đùa" để xem nạn nhân có phải người đàn ông đứng đắn hay không.

Mpofu và Mlauzi cũng phủ nhận cáo buộc với những lý do riêng.

Ngay khi sự việc được phát giác, nạn nhân đã được đưa đến bệnh viện để làm các xét nghiệm. Báo cáo về tình trạng sức khỏe của vị mục sư này sẽ được đưa ra trong phiên tòa diễn ra vào tháng 8 tới. Hiện cả 3 nghi can đang bị tạm giam.

Sự việc lần này chỉ là một trong vô số những vụ tương tự đang xảy ra tại đất nước Zimbabwe, khiến nhà chức trách nước này "đau đầu".

Tin Liên Quan
Nghiêm Thị Hương Thu (Tổng hợp)
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Sự kiện

Thế giới 24h

Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất hôm nay ngày 17/9/2019
Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất hôm nay ngày 17/9/2019

Cập nhật tin tức thế giới 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 17/9/2019: Đài Loan cáo buộc Trung Quốc can thiệp bầu cử, bắt giam cháu trai bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc..

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục