Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ năm, 22/08/2019 16:36 (GMT 7)

Gã đàn ông giết người tình, đốt xác phi tang vì bị đòi nợ 20.000 USD

Người đàn ông này đã bóp cổ nhân tình đến chết, sau đó đốt xác, không để lại gì ngoài vài lọn tóc, tàn dư của một chiếc váy và dây áo ngực.

Đây là vụ giết người không thấy xác thứ hai trong lịch sử Singapore. Theo đó, Leslie Khoo Kwee Hock, 51 tuổi đã bị kết án chung thân vì bóp cổ người tình là Cui Yajie trong ô tô của mình tới chết.

Người quản lý cửa hàng giặt là này đã đốt xác nạn nhân để che giấu tội ác. Tuy nhiên, anh ta vẫn bị cảnh sát bắt giữ sau khi tàn tích của quần áo và tóc nạn nhân được tìm thấy.

Tại tòa, Khoo thừa nhận giết Cui và đốt xác phi tang chỉ vì người phụ nữ này gây áp lực, ép anh ta phải trả lại 20.000 USD đã vay.

Gã đàn ông giết người tình, đốt xác phi tang vì bị đòi nợ 20.000 USD 1Khoo giết người tình vì cô đòi anh ta trả nợ. Ảnh: AsiaWire

Gã đàn ông giết người tình, đốt xác phi tang vì bị đòi nợ 20.000 USD 2Thi thể Cui bị cháy trong suốt 3 ngày. Ảnh: Shin Min Daily News

Tuy nhiên, thẩm phán của phiên tòa, ông Lim không tin Khoo có ý định giết cô Cui ngay từ đầu. Ông nói rằng cô Cui, 31 tuổi dự định nói chuyện với ông chủ của Khoo về việc nợ tiền. Vì vậy, Khoo chỉ lên kế hoạch để ngăn cô nói ra.

Khoo khai với tòa rằng ngày 12/7/2016, anh ta đã đánh ngất người tình, đưa cô đến một nơi hẻo lánh sau đó bóp cổ.

Gã đàn ông giết người tình, đốt xác phi tang vì bị đòi nợ 20.000 USD 3Nạn nhân 31 tuổi là người Trung Quốc. Ảnh: AsiaWire

Gã đàn ông giết người tình, đốt xác phi tang vì bị đòi nợ 20.000 USD 4Khoo chỉ hy vọng ngăn không cho người yêu tới gặp ông chủ mình. Ảnh: Shin Min Daily News

Sau khi giết người, Khoo cho xác nạn nhân vào túi giặt là, để cô ở lại trong xe qua đêm. Sau đó, anh ta đưa thi thể đến một vùng hẻo lánh, châm lửa đốt. Cái xác cháy suốt 3 ngày, cuối cùng chỉ còn lại một ít tóc, một dây áo ngực và sợi vải từ chiếc váy của nạn nhân.

Mối tình lãng mạn giữa hung thủ và nạn nhân bắt đầu vào năm 2015 khi Khoo nói với Cui mình còn độc thân, làm việc cho công ty của gia đình mình. Sau khi người yêu bắt đầu tra hỏi, anh ta tiếp tục nói dối mình đã ly hôn.

Khoo đã thuyết phục người tình cho mình vay 20.000 USD để đầu tư vàng. Cui đã mượn tiền mặt của bố mẹ và sau đó đòi lại tiền trước khi gửi cho vợ Khoo một tin nhắn trên Facebook, thông báo về mối quan hệ ngoài luồng này.

Kẻ giết người đã phủ nhận quan hệ tình cảm với nạn nhân mặc dù thừa nhận có đi ngoại tình với những phụ nữ khác.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục