Trang chủ » Xã hội » Thế giới
Chủ nhật, 29/09/2019 14:21 (GMT 7)

Hãi hùng cảnh tàu lượn cao tốc chệch đường ray, hành khách rơi xuống đất

Ít nhất có 2 người đã thiệt mạng và bị rơi khỏi ghế khi tàu lượn cao tốc bị chệch đường ray.

Hãng thông tấn AP hôm 28/9 đưa tin cho hay có ít nhất 5 người đã bị thương trong đó có 2 người rơi vào tình trạng nguy kịch sau khi một toa xe chệch khỏi đường ray.

Theo tờ địa phương El Mundo mô tả thì toa xe cuối cùng đâm vào các cấu trục kim loại khiến tàu bị trật bánh, một thanh niên 21 tuổi và 18 tuổi rơi vào một gian hàng và tử vong tại chỗ.

Hãi hùng cảnh tàu lượn cao tốc chệch đường ray, hành khách rơi xuống đất 1Hãi hùng cảnh tàu lượn cao tốc chệch đường ray, hành khách rơi xuống đất 2Hiện trường nơi xảy ra vụ việc. Ảnh: AP

Theo lời kể của một trong những người tham gia vào Hội chợ Chapultepec, khi anh ta đang xếp hàng để leo lên tàu lượn thì bất ngờ nghe thấy tiếng động lớn và sau đó thấy nạn nhân rơi xuống đất.

Tàu lượn tại công viên Chapultepec từ đầu những năm 1970 và trở thành một trong những điểm thu hút chính của công viên kể từ khi khánh thành vào năm 1964.

Sau vụ việc, chính quyền tại địa phương đã tiến hành sơ tán và đóng cửa công viên Feria để tiến hành điều tra và làm rõ vụ việc.

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/hai-hung-canh-tau-luon-cao-toc-chech-duong-ray-hanh-khach-roi-xuong-dat-011530755.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục