Trang chủ » Xã hội » Thế giới
Thứ năm, 07/02/2019 08:51 (GMT 7)

Lì xì bố vợ Việt 5 triệu đồng, chàng rể Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng

Mới đây, chàng rể Trung Quốc đã mừng tuổi bố mẹ vợ mệnh giá lớn vì anh thấy mình đã quá may mắn khi lấy được người vợ xinh đẹp và tốt tính.

Mới đây, chàng rể Trung Quốc đã mừng tuổi bố mẹ vợ mệnh giá lớn vì anh thấy mình đã quá may mắn khi lấy được người vợ xinh đẹp và tốt tính. 

Mới đây, câu chuyện chàng rể Trung Quốc mừng tuổi bố mẹ vợ người Việt để tỏ lòng hiếu thảo đã gây xôn xao MXH.

Theo đó, Zhao Ziang, 24 tuổi  đã chia sẻ câu chuyện của mình "So với vợ tôi, 5 triệu đồng không là gì cả. Tôi muốn biếu bố mẹ để tỏ lòng hiếu thảo".

Zhao cũng cho hay vợ anh nói rằng phong tục tại địa phương là mừng bố mẹ một tờ với mệnh giá 200.000 đồng hoặc 500.000 đồng.

Lì xì bố vợ Việt 5 triệu đồng, chàng rể Trung Quốc bất ngờ nổi tiếng  1

Zhao xem vợ như "tiên nữ". Ảnh: Sina

Anh không giàu, nhưng muốn được mừng bố vợ nhiều hơn số đó. "Lúc tôi mừng tuổi, bố vợ rất bất ngờ, nhưng bố cũng hạnh phúc. Sau đó bố khoe với người thân, hàng xóm. Nhiều người gọi tôi là con rể hào phóng", chàng rể Trung Quốc nói với Sina.

Zhao Ziang, đến từ Hồ Nam và làm trong ngành tài chính.

Trước đó vào tháng 2/2015, Zhao đi công tác tại tỉnh Bình Thuận (Việt Nam). Khi vào quán cà phê, chàng trai đã gặp người vợ hiện tại của mình, Lưu, một cô gái đẹp có tiếng trong vùng và là chủ quán cà phê.

Zhao đã bị hấp dẫn bởi vẻ đẹp của cô ngay lần đầu tiếp xúc. Với Zhao, cô gái Việt đẹp như "tiên nữ".

Trong hai tháng liên tiếp, anh thường xuyên qua quán uống cà phê. Sự quan tâm kín đáo và những cử chỉ lịch thiệp, chu đáo của chàng trai đã chinh phục được cô chủ quán - người có rất nhiều vệ tinh. 

"Đàn ông Trung Quốc rất tâm lý. Anh ấy quan tâm tôi và không để tôi phải chịu đựng khó khăn nào", cô gái Bình Thuận nói.

Sau 3 năm yêu nhau họ đã quyết định đi đến hôn nhân. Tuy nhiên, do  Lưu có thai ngoài ý muốn nên cuộc hôn nhân của họ trì hoãn cho tới năm 2019, sau khi em bé chào đời. 

Mùng Một Tết, vợ chồng Zhao, cùng con sơ sinh đã vượt quãng đường xa xôi về ăn Tết cùng nhà ngoại. 

Câu chuyện về cặp vợ chồng này đã được đăng tải trên mạng xã hội Trung Quốc với khá nhiều bình luận như  "Con gái Việt Nam thật đẹp", "Tôi sắp sang Việt Nam tìm vợ", "Chàng rể Trung Quốc thực sự tốt"...

Minh Di  (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Minh Di (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/li-xi-bo-vo-viet-5-trieu-dong-chang-re-trung-quoc-bat-ngo-noi-tieng-011510331.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục