Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ tư, 21/08/2019 09:33 (GMT 7)

Nga chấn động: Nam sinh 16 tuổi thảm sát cả nhà bằng búa rìu rồi tự sát

Nam sinh 16 tuổi này đã giết mẹ, hai em song sinh mới 4 tuổi và ông bà trước khi tự kết liễu đời mình.

Tờ Mirror của Anh đưa tin Timur Kimaletdinov đến từ làng Patrikeevo, vùng Ulyanovsk, Nga đã tàn sát 5 người trong gia đình khiến cả làng chấn động.

Được biết cậu bé là một học sinh lớp A, thường xuyên giành chiến thắng trong các cuộc thi học thuật dành cho học sinh thông minh trong khu vực. Trong cơn cuồng nộ, Timur đã dùng rìu giết hại người thân. Sau đó cậu bé lao từ một cột phát sóng điện thoại xuống đất tự sát.

Trong một lá thư tuyệt mệnh để lại trên bàn ăn giữa cuộc tàn sát đẫm máu, nam sinh này nói rằng mình rất yêu gia đình, đặc biệt là ông Viktor (66 tuổi) và bà Lidia (69 tuổi) và thật đau lòng khi giết họ. Timur không muốn giết họ nhưng cũng không mong họ "đau buồn" vì cái chết của người thân.

Nga chấn động: Nam sinh 16 tuổi thảm sát cả nhà bằng búa rìu rồi tự sát 1Timur cùng mẹ. Ảnh: east2west news

Nga chấn động: Nam sinh 16 tuổi thảm sát cả nhà bằng búa rìu rồi tự sát 2Hai em song sinh bị anh trai ruột sát hại. Ảnh:  east2west news

Mẹ và ông Timur đã cố gắng chống trả, những người còn lại bị giết ngay trên giường. Timur cũng để lại một tin nhắn thoại cho người bạn tên Evgeny, nói rằng thật "dễ dàng" khi giết họ. Hung thủ còn báo động cho một người bạn học tên Daniil. Cậu bé này sau đó tìm thấy thi thể của Timur.

Nga chấn động: Nam sinh 16 tuổi thảm sát cả nhà bằng búa rìu rồi tự sát 3Ông bà Timur. Ảnh: east2west news

Nga chấn động: Nam sinh 16 tuổi thảm sát cả nhà bằng búa rìu rồi tự sát 4Các thám tử khám nghiệm hiện trường vụ án. Ảnh: east2west news

Timur được những người hàng xóm nhận xét là niềm tự hào của gia đình vì học rất giỏi. Sau khi không thấy ông bà cậu bé tới chăm vườn rau vào sáng chủ nhật như lệ thường, hàng xóm đã nảy sinh nghi ngờ. Cuối cùng, họ tìm thấy 5 thi thể với những vết rìu chém rất sâu. Xác người mẹ tên Marina được tìm thấy gần cặp song sinh Sofia và Anton.

Hiện cảnh sát vẫn đang điều tra động cơ khiến Timur gây ra vụ thảm sát này. Một người bạn của Timur nói rằng cậu bé đã "ghen tị" vì mẹ dành nhiều thời gian cho hai em song sinh, đồng thời khá buồn khi mẹ sai trông em.

Theo một nguồn tin, Timur còn từng nửa đùa nửa thật nói về kế hoạch giết cả gia đình với một một người bạn học.

Tin Liên Quan
Bảo Linh (Tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục