Trang chủ » Xã hội » Thế giới
Thứ tư, 28/08/2019 15:06 (GMT 7)

Nhầm cửa khiến 130 chuyến bay bị hủy, hành khách bị bắt giữ

Một hành khách rời khỏi nhà ga thông qua lối thoát khẩn cấp khiến cả sân bay của Đức phải tạm thời đóng cửa.

Hãng thông tấn Reuters đưa tin cho hay hôm 27/8, cảnh sát tại sân bay Munich - Đức đã tiến hành bắt giữ một hành khách khi rời khỏi nhà ga thông qua lối thoát khẩn cấp khiến nhà ga 1 và nhiều bộ phận của nhà ga 2 bị đóng cửa.

Theo đó, có đến 5.000 hành khách bị ảnh hưởng bởi sự gián đoạn trên khi cảnh sát liên bang tiến hành tìm hành khách bị lạc.

Có khoảng 130 chuyến bay đến và đi đã bị hủy.

Nhầm cửa khiến 130 chuyến bay bị hủy, hành khách bị bắt giữ 1Các hành khách đợi bên ngoài sân bay Munich - Đức vào hôm xảy ra sự cố. Ảnh: AP

Các hành khách bị ảnh hưởng bởi sự cố trên đã trải qua khâu kiểm tra an ninh đối với những chuyến bay của họ và trải qua quá trình này một lần nữa.

Sân bay Munich được biết đến là một trong những trung tâm hàng không bận rộn nhất tại Đức.

Theo chia sẻ của ông Robert Wilhelm - phát ngôn viên của sân bay, hành khách này đã đến trên một chuyến bay từ bên ngoài Liên minh Châu Âu và chuyển chuyến tại sân bay Munich.

Trước khi lên chuyến bay kết nối, hành khách phải trải qua các biện pháp kiểm soát an ninh nhưng hành khách này vẫn rời khỏi đó bằng cửa khẩn cấp dù còi báo động vang lên.  Hiện danh tính của hành khách này vẫn chưa được tiết lộ.

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục