Trang chủ » Xã hội » Thế giới
Thứ sáu, 04/05/2018 12:06 (GMT 7)

Nhận hối lộ của biker Việt, hai cảnh sát giao thông Campuchia có nguy cơ bị đuổi khỏi ngành

Sự việc diễn ra cách đây vài tháng nhưng video đăng tải của biker Việt mới đây mới bị phát giác tại Campuchia, dẫn đến hậu quả là hai viên cảnh sát có thể bị đuổi việc.

Sự việc diễn ra cách đây vài tháng nhưng video đăng tải của biker Việt mới đây mới bị phát giác tại Campuchia, dẫn đến hậu quả là hai viên cảnh sát có thể bị đuổi việc.

Một biker Campuchia hôm qua có chia sẻ thông tin về việc hai viên cảnh sát giao thông nước này có nguy cơ bị đuổi việc vì hành vi nhận tiền "hối lộ", kèm theo đoạn video mà trước đó một biker kiêm vlogger tại Việt Nam từng đăng tải trên YouTube. Đoạn video hiện đã được gỡ khỏi kênh cá nhân của người này.

Trong đoạn clip ngắn trích xuất từ camera hành trình, cảnh sát đã phạt tiền tay lái chiếc Suzuki GSX R150 vì hành vi vượt đèn đỏ. Mức xử phạt được nêu ra là 20 USD và không có biên bản, đồng nghĩa với việc đây là "phạt nóng", một dạng như nhận hối lộ. Người đăng video có kèm chú thích bên dưới là bị phạt 10 USD (khoảng 230.000 đồng) sau khi mặc cả với cảnh sát.

Sự việc diễn ra tại thủ đô Phnom Penh (Campuchia). Biker Việt cho biết họ vừa check in khách sạn xong, đi dạo phố tìm địa điểm ăn trưa thì bị cảnh sát giao thông nước sở tại bắt do vượt đèn đỏ.

Nhận hối lộ của biker Việt, hai cảnh sát giao thông Campuchia có nguy cơ bị đuổi khỏi ngành 1

Hai người cảnh sát nhận tiền của người vi phạm.

Sau khi biết được thông tin từ phía biker Campuchia, người cầm lái chiếc Suzuki GSX R150 của Việt Nam đã làm clip xin lỗi nhưng vẫn gặp nhiều chỉ trích từ phía cộng đồng mạng.

Đa số bình luận cho rằng hành vi này sẽ khiến nhiều biker Việt khác khi sang Campuchia sẽ gặp không ít khó khăn. Số ít người khác đồng tình với việc xử phạt cảnh sát do đã nhận hối lộ. Khoảng 4 tiếng sau khi đăng tải, đoạn clip tiếp tục bị gỡ khỏi YouTube.

Trong khi đó, trên trang Facebook cá nhân của biker Campuchia có nhiều lời xin lỗi từ phía các biker Việt Nam. Sau chưa đầy một ngày, thông tin này đã được gần 1.000 lượt chia sẻ.

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Autopro.vn/Trí thức trẻ
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục