Trang chủ » Xã hội » Thế giới
Thứ sáu, 29/08/2014 14:05 (GMT 7)

Nữ hành khách quậy tưng bừng buộc máy bay phải hạ cánh

2 nữ hành khách ngang bướng ẩu đả và đe dọa cho nổ tung máy bay khiến chuyến bay của hãng Sunwing Airlines buộc phải quay lại sân bay Toronto dưới sự giám sát của chiến đấu cơ

2 nữ hành khách ngang bướng ẩu đả và đe dọa cho nổ tung máy bay khiến chuyến bay của hãng Sunwing Airlines buộc phải quay lại sân bay Toronto dưới sự giám sát của chiến đấu cơ

Sự việc hy hữu này xảy ra hôm 27/8. Chiếc máy bay mang số hiệu 656 của hãng Sunwing Airlines (Canada) khởi hành lúc 16h30 (giờ địa phương) và đang trên đường từ Toronto đến Cuba.

Nữ hành khách quậy tưng bừng buộc máy bay phải hạ cánh 5

Lilia Ratmanski, 25 tuổi, và Milana Muzikante, 26 tuổi, (phải) đã phá rối khiến máy bay phải hạ cánh

Hai nữ hành khách là Lillia Ratmanski, 25 tuổi, đến từ Ukraine và Milana Muzikante, 26 tuổi, đến từ Latvia đã khiến chuyến bay gián đoạn bởi hành vi gây rối của mình.

Sau khi uống rượu trộm trong toilet của máy bay, 2 cô gái đã hút thuốc và kích hoạt hệ thống báo cháy rồi xông vào ảu đả, gây mất trận tự và nguy hiểm cho các hành khách khác.

Phó chủ tịch hãng hàng không Sunwing, bà Janine Chapman cho biết 2 nữ hành khách này đã uống một lượng rượu đáng kể, châm thuốc kích hoạt hệ thống báo cháy và “tiếp tục ẩu đả gây nguy hiểm cho máy bay”.

Bộ Tư lệnh Phòng thủ Không gian Bắc Mỹ (NORAD) cho biết 2 chiến đấu cơ CF-18 tại căn cứ Bagotville, Quebec đã phải xuất phát để hộ tống chuyến bay 656 trở lại Toronto.

Cả 2 nữ hành khách bướng bỉnh trên đã bị cảnh sát bắt giữ khi máy bay hạ cánh tại sân bay quốc tế Pearson, Toronto vào lúc 20h30 phút. Những hành khách còn lại được chuyển sang một máy bay khác để tiếp tục cuộc hành trình.

Bảo Linh/Người đưa tin (Theo tin tức Dailymail)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục