Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ tư, 26/07/2017 15:28 (GMT 7)

Nữ nghệ sỹ bị cưỡng hiếp và "giết người vì danh dự" do yêu người Hồi giáo Ả Rập

Một nữ nghệ sỹ trang điểm người Ấn Độ mới đây đã bị "giết người vì danh dự" sau khi bị cưỡng hiếp vì yêu người Hồi giáo Ả Rập.

Một nữ nghệ sỹ trang điểm người Ấn Độ mới đây đã bị "giết người vì danh dự" sau khi bị cưỡng hiếp vì yêu người Hồi giáo Ả Rập.

Daily Mail hôm qua 25/7 đưa tin, nạn nhân là cô Celine Dookhran, 19 tuổi. Thi thể của cô bé này được tìm thấy trong  ngôi nhà trị giá 1,5 triệu bảng Anh ở miền Nam thủ đô London.

Theo bản án của tòa, cô Dookhran được cho là có quan hệ với một người đàn ông Hồi giáo Ả Rập nhưng thành viên không đồng ý vì họ là người Hồi giáo Ấn Độ.

Nữ nghệ sỹ bị cưỡng hiếp và

Nạn nhân Dookhran. Ảnh: Twitter

Trước đó, hôm 19/7, cô này bị bắt cóc bằng cách chích điện khi đang tắm và đưa đến một ngôi nhà trống. Tại đây, cô gái 19 tuổi bị cưỡng hiếp và cắt cổ chết.

Trong phiên tòa xét xử diễn ra hôm 24/7, bạn nạn nhân cũng bị bắt cóc, cưỡng hiếp nhưng may mắn chạy thoát và báo cảnh sát.

Được biết, 2 nạn nhân bị trói bằng băng keo, dây thừng và bị nhét vớ vào miệng trước khi bị 2 người đàn ông bịt mặt đưa đi.

Trước đó 1 tuần, cô Dookhran vẫn còn rất vui vẻ khi tìm được tình yêu .

Hiện cảnh sát đã bắt được 2 nghi phạm trong vụ án là Mujahid Arshid, 33 tuổi và Vincent Tappu, 28 tuổi. Họ đang đối mặt với các cáo buộc giết người, cưỡng hiếp, bắt cóc và sẽ ra tòa ở Old Bailey vào ngày 21/8 tới.

Nghiêm Thu (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nghiêm Thị Hương Thu (Tổng hợp)
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục