Trang chủ » Xã hội » Thế giới
Thứ sáu, 08/03/2019 09:57 (GMT 7)

Ông Putin cưỡi ngựa cùng các “bông hồng thép” nước Nga nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, Tổng thống Nga Vladimir Putin đã có chuyến thăm và chúc mừng đơn vị nữ cảnh sát Trung đoàn số 1 ở Moskva hôm 7/3. Tại đây, ông Putin đã thể hiện kỹ năng cưỡi ngựa của mình cùng các nữ cảnh sát.

Theo Sputnik, ngày 7/3, người đàn ông quyền lực nhất nước Nga đã tới thăm trung đoàn cảnh sát số 1 ở Moscow, gửi lời chúc mừng ngày 8/3 tới các nữ sĩ quan đang công tác và làm việc tại đây.

Tổng thống Nga đã cùng cưỡi ngựa với các nữ cảnh sát và tặng cho đơn vị chú ngựa có tên Golden Ray, thuộc giống ngựa nước kiệu Orlov rất nổi tiếng ở Nga.

Trong buổi giao lưu này, ông Putin còn nói với các nữ cảnh sát về tầm quan trọng của việc tìm được một người đàn ông tốt.

"Có một câu chuyện cười thế này: Phụ nữ cần phải làm gì để giữ được dáng vóc đẹp? Đó là tìm được một huấn luyện viên, một người mát xa và một người cầu hôn. Có những anh chàng tuyệt vời ở đây dễ dàng đáp ứng được cả ba yêu cầu. Yêu cầu thứ hai và thứ ba chắc chắn đáp ứng được", ông nói.

Sau đó, các sĩ quan thuộc đơn vị cảnh sát đã tặng lại ông Putin một chiếc móng ngựa với lời chúc may mắn.

Tin Liên Quan
Đức Hòa (tổng hợp)
Nguồn: Nguoiduatin.vn
https://www.nguoiduatin.vn/tinmoi/ong-putin-cuoi-ngua-cung-cac-bong-hong-thep-nuoc-nga-nhan-ngay-quoc-te-phu-nu-8-3-011512662.html
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục