Trang chủ » Xã hội » Thế giới
Thứ ba, 30/09/2014 09:35 (GMT 7)

Tên trộm leo cây làm trễ 783 chuyến tàu, ngốn hơn 17 tỷ đồng

Một tên trộm đã gây đau khổ cho hàng ngàn hành khách sau hành động “ngu ngốc” là leo lên một cái cây bên cạnh đường sắt để trốn cảnh sát.

Một tên trộm đã gây đau khổ cho hàng ngàn hành khách sau hành động “ngu ngốc” là leo lên một cái cây bên cạnh đường sắt để trốn cảnh sát.

Tên trộm leo cây làm trễ 783 chuyến tàu, ngốn hơn 17 tỷ đồng 5

Tên trộm ngu ngốc sẽ bị bỏ tù 18 tháng

Carlton Andre, 36 tuổi đã bị bỏ tù 18 tháng sau khi làm trễ tàu của hàng ngàn hành khách.

Tòa án cho biết tên trộm “ngu ngốc” này đã trèo lên một cái cây cạnh đường ray để trốn cảnh sát khiến 783 chuyến tàu bị trễ hoặc phải hủy bỏ. Số tiền thiệt hại của ngành đường sắt lên đến nửa triệu bảng (khoảng hơn 17 tỷ đồng).

Trước đó, Andre đã đột nhập vào cửa hàng Currys ở Stone Lake Retail Park, Charlton, phía đông nam London để ăn trộm và gây ra thiệt hại 1.500 bảng. Khi cảnh sát gọi, hắn hoảng sợ, cố bỏ trốn bằng chiếc xe máy trộm được.

Cảnh sát đã huy động trực thăng để bắt giữ Andre đang lẩn trốn trong một khu vườn. Một lần nữa, Andre bỏ chạy đến một đường ray trước khi leo lên cây gần nhà ga Charlton.

Hàng trăm chuyến tàu qua Woolwich và Greenwich đã bị gián đoạn vào ngày 13/8 sau khi Andre ngồi lì trên cây 17 tiếng đồng hồ.

Andre, không có chỗ ở cố định đã thừa nhận ăn cắp, lái xe mà không có sự đồng ý của chủ sở hữu và lái e trong khi không đủ tư cách do đã bị kết án ở phiên tòa trước đó. Anh ta cũng bị buộc tội cản trở cảnh sát, gây thiệt hại hình sự và cản trở đường sắt sau vụ trộm ở một đơn vị thương mại.

Bảo Linh/Người đưa tin (tin tức Telegraph)

Tin Liên Quan
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục