Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ năm, 26/10/2017 10:08 (GMT 7)

Thấy con chồn bị treo lủng lẳng trên cây, người đàn ông ngước lên xem mới tá hỏa nhận ra cảnh tượng kinh hoàng

Có lẽ không nhiều người có thể giữ được sự bình tĩnh khi chứng kiến cảnh tượng này.

Có lẽ không nhiều người có thể giữ được sự bình tĩnh khi chứng kiến cảnh tượng này.

Úc là một nước xinh đẹp với cuộc sống chan hòa với thiên nhiên hoang dã. Thế nhưng chính thiên nhiên hoang dã ấy đã khiến quốc gia này trở thành nơi ẩn chứa nhiều mối nguy hiểm từ các loài động vật.

Gia đình McMaster sống với nhau trong một ngôi nhà ở Tingalpa, Brisbane, Úc. Là những người yêu thiên nhiên, nước Úc quả là một nơi đáng sống với họ. Thế nhưng, rất nhiều lần, gia đình này đã được chứng kiến những cảnh tượng vô cùng đáng sợ từ cuộc sống thiên nhiên hoang dã.

Câu chuyện xảy ra gần đây nhất là một trong những trải nghiệm khó quên của gia đình McMaster. Cả hai vợ chồng McMaster và cô con gái lớn 11 tuổi, Talah, đã được chứng kiến tận mắt cảnh tượng một con trăn với hai chiếc răng nanh cắm ngập sâu vào đầu một con chồn Opossum, hai bên giằng co dữ dội trong 30 phút với cái chết tất nhiên thuộc về bên yếu thế.

Thấy con chồn bị treo lủng lẳng trên cây, người đàn ông ngước lên xem mới tá hỏa nhận ra cảnh tượng kinh hoàng 1

Cảnh tượng khiến nhiều người hoảng sợ.

Theo lời kể của McMaster, khi anh và vợ đang cắt cỏ thì nghe có tiếng ồn trên cây, khi anh ngước lên nhìn thì đập vào mắt là cảnh giằng co gay cấn đang diễn ra. "Chúng tôi không thể tin nổi vào những gì mà mình đang nhìn thấy", McMaster nói.

Hơn thế, McMaster tin rằng con trăn mà anh nhìn thấy lần này chính xác là con trăn mà con chó Maltese-Shitzu của anh nhìn thấy lần trước, cách hôm đó không lâu. "Cũng vẫn kích thước ấy, khoảng 3 mét, tôi dám chắc rằng vẫn là con rắn ấy", anh nói.

Anh kể lại: "Hôm ấy, có một trăn ở sân sau nhà chúng tôi, nó đang săn mồi, tôi biết thế bởi miệng nó đang ngậm chặt một con cáo bay. Thật may hôm đó Maltese-Shitzu nhà tôi đã dũng cảm chiến đấu với nó và cứu sống con vật bé nhỏ tội nghiệp".

Thấy con chồn bị treo lủng lẳng trên cây, người đàn ông ngước lên xem mới tá hỏa nhận ra cảnh tượng kinh hoàng 2

Gia đình McMaster không hiểu tại sao con trăn có thể ngoạm chặt con mồi và treo nó lủng lẳng trên cây như vậy.

"Tôi nghĩ con trăn đó đang sống trong ngôi nhà của chúng tôi, nó có thể đang sống ở trên cây hay cũng có thể đang sống ở dưới mặt đất không chừng. Có một số con trăn khác đang sống quanh quẩn ở mảnh đất sau nhà chúng tôi, vì thế tôi không cảm thấy có vấn đề với con trăn này".

Con gái lớn của nhà McMaster là một cô bé rất yêu động vật, do đó, khi chứng kiến cảnh tượng này, Talah tỏ ra vô cùng ngạc nhiên.

Tin Liên Quan
Nghiêm Thị Hương Thu (Tổng hợp)
Nguồn: Kênh 14/Trí thức trẻ
Sự kiện

Thế giới 24h

Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất hôm nay ngày 17/9/2019
Tin tức thế giới 24h nóng nhất, mới nhất hôm nay ngày 17/9/2019

Cập nhật tin tức thế giới 24h mới nhất, nóng nhất hôm nay ngày 17/9/2019: Đài Loan cáo buộc Trung Quốc can thiệp bầu cử, bắt giam cháu trai bộ trưởng Tư pháp Hàn Quốc..

Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục