Trang chủ » Xã hội » Thế giới
Chủ nhật, 08/11/2015 13:35 (GMT 7)

Thiếu nữ Ấn Độ bị cưỡng hiếp trên xe bus giữa ban ngày

Một thiếu nữ Ấn Độ 19 tuổi đã bị cưỡng hiếp ngay trên chiếc xe bus đang di chuyển giữa ban ngày ở bang Karnataka, Ấn Độ. Hiện lái xe và phụ xe đã bị bắt.

Một thiếu nữ Ấn Độ 19 tuổi đã bị cưỡng hiếp ngay trên chiếc xe bus đang di chuyển giữa ban ngày ở bang Karnataka, Ấn Độ. Hiện lái xe và phụ xe đã bị bắt.

BBC ngày 6/11 đưa tin, sự việc xảy ra hôm 5/11. Nạn nhân là y tá tại một bệnh viện địa phương, đón xe bus ở khu vực Hoskote, cách thủ phủ Bangalore khoảng 35km.

Theo đơn khiếu nại của nạn nhân gửi cảnh sát, cô là hành khách duy nhất trên chuyến xe lúc 7h30-8h sáng. Tài xế xe bus sau đó đổi lộ trình và giao vô-lăng cho phụ xe điều khiển rồi cưỡng hiếp cô.

Thiếu nữ Ấn Độ bị cưỡng hiếp trên xe bus giữa ban ngày 1

Chiếc xe bus nơi thiếu nữ 19 tuổi bị cưỡng hiếp. Ảnh: NDTV.

Thanh tra cảnh sát B Ramesh cho biết, họ chỉ biết vụ việc khi nạn nhân tới bệnh viện và kể lại cho một bác sĩ ở đây. Hiện cả lái xe và phụ xe đều đã bị bắt.

Hồi tháng 12/2012, một nhóm đàn ông đã cưỡng hiếp và đánh đập tàn nhẫn một nữ sinh trên xe bus đang chạy ở thủ đô New Delhi rồi ném cô xuống đường. Nạn nhân qua đời sau đó do thương tích quá nặng.

Vụ việc đã dấy lên làn sóng biểu tình trong nước và sự phẫn nộ của quốc tế, khiến Ấn Độ phải sửa luật theo đó cứng rắn hơn đối với tội phạm tình dục. Mặc dù vậy, các vụ tấn công tình dục vẫn tiếp tục là vấn nạn nhức nhối ở quốc gia này.

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Trang Vũ
Nguồn: Nguoi dua tin
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục