Trang chủ » Xã hội » Thế giới
Thứ ba, 29/08/2017 15:26 (GMT 7)

Vì cứu người, cựu quân nhân bị điện giật biến dạng khuôn mặt và điều kỳ diệu đã xảy ra sau 5 năm

Một người lính anh hùng với những vết bỏng khiến người đối diện phải khiếp đảm để lại sau khi anh nỗ lực cứu thoát một người phụ nữ khỏi vụ tai nạn xe hơi đã thành công trải qua ca ghép mặt “đổi đời”.

Một người lính anh hùng với những vết bỏng khiến người đối diện phải khiếp đảm để lại sau khi anh nỗ lực cứu thoát một người phụ nữ khỏi vụ tai nạn xe hơi đã thành công trải qua ca ghép mặt “đổi đời”.

Theo Mirror, vụ tai nạn rùng rợn khiến toàn bộ gương mặt chàng trai Mitch Hunter bị biến dạng xảy ra khi anh mới chỉ 21 tuổi. Khi đang lái xe cùng bạn gái và một người bạn khác thì chiếc xe đâm phải cột điện cao thế 10.000 vôn.

Chàng trai Hunter, từng có thời gian phục vụ trong quân đội Mỹ, khi ấy đã đẩy người phụ nữ đi cùng ra khỏi dòng điện, và bị điện giật bỏng mặt, tay và cơ thể.

Vì cứu người, cựu quân nhân bị điện giật biến dạng khuôn mặt và điều kỳ diệu đã xảy ra sau 5 năm 1
Khuôn mặt anh bị biến dạng sau khi bị điện giật. Nguồn Dailymail

Suốt 5 phút, dòng điện chạy qua cơ thể anh, và gương mặt là bộ phận bị ảnh hưởng nặng nhất. “May mắn” là, Mitch chẳng nhớ nổi điều gì về vụ tai nạn kinh hoàng ấy.

Sau đó, anh đã phải ghép 20 mảng da lấy từ chân và lưng do vụ tai nạn đã khiến vùng da mặt và cổ bong trợt. Suốt 1 thời gian dài, Mitch đã phải chịu cảnh gương mặt méo mó, biến dạng một cách đáng sợ, thậm chí khiến trẻ em phải khóc thét khi nhìn thấy.

Khi người vợ hiện tại của Mitch mang thai, anh quyết định thử phẫu thuật gương mặt, chấp nhận quy trình đầy rủi ro chỉ bởi quyết tâm không để đứa con trai chưa chào đời sợ hãi ngoại hình của bố.

Vì cứu người, cựu quân nhân bị điện giật biến dạng khuôn mặt và điều kỳ diệu đã xảy ra sau 5 năm 2
Các bác sĩ đã phẫu thuật thành công khuôn mặt của anh. Nguồn Dailymail

Và giờ đây, khi đã 35 tuổi, hạnh phúc một lần nữa lại mỉm cười khi gương mặt Mich đã hoàn toàn thay đổi, thậm chí anh đã có thể để râu và có cảm giác trên gương mặt mới.
Mitch sau đó đã quyết định thuật lại câu chuyện khó tin của mình trên kênh Youtube, mô tả chi tiết các cuộc phẫu thuật mà anh đã trải qua để đổi lấy gương mặt hiện nay.

Vì cứu người, cựu quân nhân bị điện giật biến dạng khuôn mặt và điều kỳ diệu đã xảy ra sau 5 năm 3

Giờ Hunter đã có một diện mạo hoàn toàn mới. Nguồn Dailymail

Anh cũng chia sẻ với kênh tin WISHTV8: "Hãy tưởng tượng khi bước vào một căn phòng và ngã oạch xuống, rồi mọi người nhìn chòng chọc vào bạn. Đó là điều diễn ra mỗi khi tôi bước vào phòng chỉ bởi vì gương mặt của mình".

"Tôi cảm thấy khỏe mạnh như thời trai tráng 21 tuổi vậy, và tôi cảm thấy thật tuyệt. Nhìn lại chuyện cũ chỉ là cách để tôi trở nên mạnh mẽ hơn".

Hà Trang (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Hà Trang
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục