Trang chủ » Tin tức » Thế giới
Thứ ba, 25/10/2016 15:04 (GMT 7)

Video: Obama cởi cúc áo, nhún nhảy hết mình trong tiệc âm nhạc Nhà Trắng

Trong bữa tiệc âm nhạc cuối cùng ở Nhà Trắng, Tổng thống Obama đã cao hứng cởi cúc áo, nhún nhảy theo giai điệu sôi động cùng các ca sĩ da màu.

Trong bữa tiệc âm nhạc cuối cùng ở Nhà Trắng, Tổng thống Obama đã cao hứng cởi cúc áo, nhún nhảy theo giai điệu sôi động cùng các ca sĩ da màu.

[mecloud]y6ScaeC2Qc[/mecloud]

Tờ Huffington Post đưa tin, tiệc "Âm nhạc Tình yêu và Hạnh phúc" diễn ra tối 21/10 ở Bãi cỏ Phía nam Nhà Trắng, với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ nổi tiếng, là đêm nhạc cuối cùng của ông Obama trước khi kết thúc nhiệm kỳ vào tháng tới.

"Đây là một trong những truyền thống yêu thích của chúng tôi và có một chút niềm vui xen lẫn nỗi buồn khi đây là đêm nhạc cuối cùng của chúng tôi trên cương vị tổng thống và đệ nhất phu nhân", ông nói.

"Và chân thành mà nói, đây là một trong những thứ bổng lộc của công việc này mà tôi sẽ nhớ nhất, bên cạnh chiếc Air Force One và Marine One", ông đùa.

Sau những màn trình diễn trên sân khấu, các ca sĩ, khách mời và ông Obama đã cùng nhau nhảy ở giữa hội trường. Tổng thống Mỹ thậm chí còn cao hứng cởi áo vest, cà vạt và cúc áo sơmi để thoải mái lắc lư theo bản hit đình đám "Hotline Bling" của nam ca sĩ Drake.

Xem thêm video:

[mecloud]ey3WF6qbkW[/mecloud]

Lê Huyền (tổng hợp)

Tin Liên Quan
Lê Thị Huyền (Tổng hợp)
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục