Trang chủ » Xã hội
Thứ sáu, 25/08/2017 10:37 (GMT 7)

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ lần đầu lên tiếng

Sau những sóng gió mà chồng phải gánh chịu, vợ đại gia Cao Toàn Mỹ khẳng định hoàn toàn tin tưởng chồng và hiện giờ gia đình chị vẫn đang hạnh phúc.

Sau những sóng gió mà chồng phải gánh chịu, vợ đại gia Cao Toàn Mỹ khẳng định hoàn toàn tin tưởng chồng và hiện giờ gia đình chị vẫn đang hạnh phúc.

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ lần đầu lên tiếng 1
Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ khẳng định chị hoàn toàn tin tưởng chồng... Ảnh: internet

Liên quan đến 9 nội dung mà TAND TP HCM yêu cầu làm rõ sau khi trả hồ sơ điều tra bổ sung, các cơ quan chức năng đã có buổi làm việc với vợ đại gia Cao Toàn Mỹ.

Chị và ông Cao Toàn Mỹ kết hôn vào năm 2004 và đã có với nhau 3 người con. Hơn 13 năm chung sống, gia đình chị rất hạnh phúc và không hề xảy ra mâu thuẫn hay cãi vã.

Cô cho biết mình không hề quen biết với Trương Hồ Phương Nga. Chị chỉ nghe chồng mình nói có quen biết với Phương Nga là hoa hậu vào khoảng năm 2010.

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ nói: “Quá trình chung sống, tôi biết anh Mỹ đã nhiều lần đi nước ngoài để công tác hoặc đi du lịch và có rủ tôi đi, lúc nào tôi đi được thì đi còn không thì anh Mỹ đi. Trong một vài lần đi, anh Mỹ có đi cùng nhóm bạn, lúc thì có Nga đi cùng lúc thì không. Anh Mỹ có nói với tôi về việc này, tôi chưa lần nào đi cùng với Nga. Do tính chất công việc giữa tôi và anh Mỹ là riêng biệt nên tôi không hỏi sâu về công việc của anh. Do thời gian đã lâu nên tôi không nhớ những lần mà anh Mỹ có nói xuất cảnh cùng Nga".

Vợ đại gia Cao Toàn Mỹ lần đầu lên tiếng 2
... đến thời điểm này vợ chồng tôi vẫn có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Ảnh: internet

Nói về việc mua nhà, vợ ông Cao Toàn Mỹ cho biết vào năm 2012, chị có nghe chồng nói là chuẩn bị mua nhà ở quận 5 cùng một số người bạn. Tuy nhiên, chồng chị không nói rõ địa chỉ nhà hay làm với ai. Và sau đó, chị cũng không để ý anh Mỹ có mua được nhà hay không vì công việc của chồng mình không phải là mua bán bất động sản.

Chia sẻ về những lùm xùm của chồng trong thời gian qua, vợ đại gia khẳng định: “Đến thời điểm này, tôi hoàn toàn tin vào chồng tôi, vợ chồng tôi vẫn có cuộc sống gia đình hạnh phúc. Tôi hoàn toàn tin vào công lý sẽ làm sáng tỏ mọi việc.

Thời gian qua một số tờ báo có đăng bài với nội dung vợ chồng tôi ly hôn, phỏng vấn tôi về cảm nghĩ của tôi với các sự kiện liên quan đến anh Mỹ. Nhưng tôi khẳng định các thông tin trên mạng đều là bịa đặt, giả mạo, mạo danh tôi. Từ khi sự kiện xảy ra đến nay, chưa có ai tiếp xúc tôi và tôi cũng chưa bao giờ lên tiếng về chúng tôi".

Quỳnh Chi(tổng hợp)

Tin Liên Quan
Nguyễn Thị Xoài
Nguồn: Tinnhanhonline.com.vn
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục