Trang chủ » Tin tức
Thứ ba, 22/04/2014 10:30 (GMT 7)

Vụ tai nạn thảm khốc trên cao tốc Trung Lương: Nạn nhân bị "hôi của"

(Tinmoi.vn) Liên quan đến vụ tai nạn giao thông thảm khốc trên cao tốc Trung Lương, cơ quan chức năng đã cho biết nhiều nạn nhân trong vụ tai nạn đã bị "hôi của".

Theo tin tức từ phía Cơ quan CSĐT Công an Tiền Giang, thân nhân của gia đình

Theo trình báo, tài xế và hành khách chết tại chỗ trong vụ TNGT thảm khốc trên cao tốc TP HCM-Trung Lương đã bị mất tiền bạc, nữ trang đeo trên người, giá trị hơn 50 triệu.
Mới đây nhất, thân nhân một số nạn nhân của vụ tai nạn xe khách tông xe bồn tưới cây trên đường cao tốc TP HCM - Trung Lương (đoạn qua địa bàn tỉnh Tiền Giang) đã đến trình báo CQĐT Công an tỉnh Tiền Giang về việc người thân của họ bị mất tài sản là nữ trang trên người khi lâm nạn.
Cụ thể, thân nhân anh Trần Thanh Phong (35 tuổi, quê tỉnh Bến Tre, tài xế xe khách tử vong tại chỗ) bị mất sợi dây chuyền 1 lượng vàng đeo trên cổ (trị giá khoảng 26 triệu đồng); Chị Lê Thị Hồng Châu (quê tỉnh Tiền Giang, cùng con trai 10 tuổi chết tại hiện trường) được người nhà trình báo mất một số nữ trang và tiền mặt trên 20 triệu đồng.Hiện vụ việc hôi của này đang được các ngành chức năng khẩn trương điều tra làm rõ.

Ngày 21.4, nguồn tin từ Cơ quan CSĐT Công an Tiền Giang cho biết thân nhân của người bị nạn trong vụ tai nạn thảm khốc trên đường cao tốc sáng 16.4, đã trình báo bị mất nhiều tư trang, tài sản khi xảy ra tai nạn.
Theo đó, thân nhân của tài xế xe khách 71B-001.26 (hãng xe Thảo Châu) là ông Trần Thanh Phong (tử nạn tại chỗ) cho biết nạn nhân bị mất sợi dây chuyền 1 lượng vàng đeo trên cổ. Ngoài ra, nạn nhân Lê Thị Hồng Châu (tử vong cùng con trai 10 tuổi, ngụ ấp 1, xã Đạo Thạnh, TP.Mỹ Tho, Tiền Giang) bị mất một số nữ trang và trên 20 triệu đồng.

Tin Liên Quan
Đỗ Thị Thảo (Tổng hợp)
Bạn Có Thể Quan Tâm
Cùng chuyên mục